Bộ ảnh mà bạn chia sẻ để đón năm mới và dịp Valentine có một số hình ảnh nude táo bạo, bạn có sợ bị chê là lộ liễu hay không có tính nghệ thuật trong thời trang không?

Mình không bận tâm lắm về những lời khen chê, mình làm vì mình có lí do của riêng mình. Nghệ thuật hay không mình đủ yếu tố nghề để tự đánh giá. Nếu ai thấy không đẹp, không nghệ thuật thì đừng xem. Mình làm vì mình thích, bạn có khả năng về tài chính, có kế hoạch tốt hơn, ekip tốt hơn bạn làm đi rồi hãy chê bai người khác. 

Khách quan mà nói mẫu nam trong đúng là cực phẩm, body quá đẹp, khuôn mặt quyến rũ. Cường Bely có thể nói về lí do tại sao bạn muốn cho mẫu nam nude mà không phải là mẫu 2 người mẫu nữ?

{keywords}
Hình ảnh trong BST mới của Cường Bely

Cường muốn mang thông điệp về tình yêu, sự phức tạp về cảm xúc, giới tính vào trong những bộ ảnh thời trang. Cường thích những bộ ảnh có ý tưởng, có câu chuyện dễ dẫn dắt trong từng bộ sưu tập của mình. Quần áo cũng chỉ để mặc thôi mà, nhưng mặc như thế nào, mặc vào hoàn cảnh ra sao thì bạn hãy ngắm kĩ thần thái trang phục của người mẫu mỗi cảnh xuất hiện bạn sẽ hiểu ngay. Câu chuyện tình tay 3 "Chị chị em em" không phải là xa lạ nhưng mình muốn kể lại một cách chân thực qua từng bức ảnh thời trang.

Còn về lý do tại sao để mẫu nam nude, đó chính là 'món quà' gửi tới hội chị em để ngắm nhìn vào ngày Valentine. Đàn ông khi họ biết giữ gìn hình thể cũng cực kì quyến rũ phải không!

Cường Bely có thể nói về cách để chọn Suit chuẩn và dễ mặc không?

Là NTK thời trang Cường rất thích những bộ Suit bởi khi mặc lên nhìn ai cũng sẽ sang trọng, thanh lịch. Mà đã là thời trang chỉ cần đáp ứng được 2 yếu tố trên có nghĩa bạn đã cực kì sành điệu rồi.

{keywords}
Cường Bely 

 

Có những lưu ý sau đây khi mặc Suit, muốn đẹp là chất liệu phải tuyệt đối không được nhăn, không bám bụi bởi nếu nhăn và bám bụi nhìn trang phục sẽ không được sang trọng. Tiếp theo là nên chọn những bộ Suit cơ bản, tông màu cơ bản, tuyệt đối tránh xa những bộ Suit quá cầu kì kiểu cách, bởi chúng ta sẽ nhanh chán, khó phối đồ và mỗi lần xuất hiện sẽ gây cảm giác khó gần. Bạn chỉ cần nắm rõ những chi tiết mình chia sẻ chắc chắn sẽ có những bộ Suit đẹp và cực lâu lỗi mốt.

Xem thêm một số hình ảnh lấy cảm hứng từ phim 'Chị chị em em':

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
5 địa điểm du lịch lí tưởng cho các cặp đôi dịp Valentine Trắng 14/3

5 địa điểm du lịch lí tưởng cho các cặp đôi dịp Valentine Trắng 14/3

Valentine Trắng là cơ hội lí tưởng để các cặp đôi có thời gian hò hẹn, cùng trải nghiệm những điều thú vị bên nhau. Dưới đây là gợi ý về những địa điểm du lịch ngắn ngày dịp Valentine Trắng 14/3.

Đăng Dương