Sau những thành công vang dội của Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu) trên toàn thế giới, mới đây Snail Games đã chính tức xác nhận họ đã và đang phát triển phiên bản tiếp theo là Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2). Theo dự kiến game online đỉnh này sẽ lần đầu xuất hiện trước công chúng vào hội chợ ChinaJoy 2016 tới.

Cửu Âm Chân Kinh 2 được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, đảm bảo đồ hoạ tuyệt đẹp cho game thủ, bao gồm cả các cảnh vật môi trường được làm kỹ càng hơn, chuyển động nhân vật mượt mà hơn, tất nhiên là hiệu ứng ánh sáng siêu ấn tượng.

 

Ngoài ra thì đây sẽ là một game thể loại sandbox, mang tính mở nhiều hơn và người chơi có thể tuỳ ý làm những gì mình thích chứ không bị bó hẹp trong khuôn khổ nào cả. Đây là bước chuyển biến khá lớn so với những loại game kiếm hiệp thường được thiết kế 'tuyến tính' với nhiều loại nhiệm vụ bắt buộc và các map chia theo level nhân vật.

Hiện tại những hình ảnh, video của Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn chưa được hé lộ, chắc chắn rằng đây sẽ là tựa game gây sốt nhất trong hội chợ ChinaJoy 2016 tới đây của Snail Games. Tất cả mọi người đều đang hi vọng rằng trò chơi sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn cho làng game online thế giới, như những gì phiên bản đầu đã gây dựng được.