“Phút 89” là tên cuốn tự truyện sắp xuất bản của cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh.

Lê Công Vinh cho biết ngày 23/5, cuốn tự truyện của anh mang tên Phút 89 chính thức có mặt trên các kệ sách.

Cuốn tự truyện sẽ giúp người đọc lần đầu tiên có một cái nhìn toàn cảnh về sự nghiệp của Lê Công Vinh, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam, chân sút đã 3 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

{keywords}
Tự truyện của Lê Công Vinh sẽ chính thức lên kệ hôm 23/5 tới.


Cuốn tự truyện sẽ đưa người đọc trở về những năm tháng nghèo khó của Công Vinh ở Nghệ An, mô tả hành trình sự nghiệp của anh. Cuốn sách cũng lật lại những chương u ám trong đại án bán độ của U23 Việt Nam ở SEA Games 2005, tiết lộ những bí mật trong mối tình tốn nhiều giấy mực của Công Vinh và Thủy Tiên.

Nhiều chi tiết đặc biệt trong sự nghiệp của Công Vinh, nỗi ám ảnh mang tên Phạm Văn Quyến, những chấn thương, các án phạt, sự ghen ghét và cả coi thường mà anh đã phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp, tất cả sẽ được nói tới.

Tự truyện của Công Vinh được chấp bút bởi nhà báo Trần Minh. Trần Minh là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự truyện khi từng xuất bản cuốn Tôi là Zlatan về Zlatan Ibrahimovic và Vàng Anh và Phượng Hoàng của ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Theo Zing 

Công Vinh hẳn sẽ buồn: Không anh, CLB TPHCM chơi "bốc" hẳn!

Công Vinh hẳn sẽ buồn: Không anh, CLB TPHCM chơi "bốc" hẳn!

Dù không thể giành trọn 3 điểm trên sân nhà, thậm chí thua đậm CLB Hà Nội với tỉ số 1-4 nhưng với những gì mà đoàn quân của HLV Miura thể hiện khiến nhiều người thực sự bất ngờ...

Công Vinh bỏ đội bóng, HLV Miura thua đậm Hà Nội FC

Công Vinh bỏ đội bóng, HLV Miura thua đậm Hà Nội FC

Chia tay quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, TPHCM của HLV Miura đã phải nhận trận thua tâm phục khẩu phục 1-4 trước Hà Nội, trong trận đấu thuộc vòng 7 Nuti Cafe V-League 2018.

Công Vinh: Nghỉ việc thôi, có gì mà ầm ĩ!

Công Vinh: Nghỉ việc thôi, có gì mà ầm ĩ!

Việc Công Vinh quyết định bỏ chiếc ghế quyền chủ tịch của CLB TPHCM khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng nếu dõi theo bước đi của anh, cuộc chia tay này cũng là lẽ... đương nhiên.