cựu thủ tướng

Cập nhập tin tức cựu thủ tướng

Cựu Thủ tướng Malaysia bị kết tội trong đại án tham nhũng lớn nhất thế giới

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã bị kết 7 tội gồm cả rửa tiền, lạm dụng quyền lực để chuyển tiền, trong phiên xử đầu tiên liên quan tới bê bối quỹ 1MDB trị giá hàng tỷ USD.

Cựu thủ tướng Malaysia chi gần 19 tỷ đồng/ngày mua trang sức

Ông Najib Razak đã chi 3,35 triệu ringgit, tương đương 18,9 tỷ đồng, chỉ trong một ngày để mua sắm trang sức và đồng hồ Thụy Sĩ ở Italia, khi còn là Thủ tướng Malaysia.

Anh em cựu Thủ tướng Thaksin lộ ảnh đang ở Mỹ

Truyền thông Thái Lan vừa đăng tải ảnh chụp hai anh em cựu Thủ tướng đang bị truy nã, Yingluck và Thaksin Shinawatra, tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Washington, Mỹ.

Thế giới 24h: Phá "kho hàng hiệu" tại tư gia cựu Thủ tướng Malaysia

Cảnh sát Malaysia đã thu giữ 284 hộp túi xách hàng hiệu, 72 bao tiền mặt và trang sức tại căn hộ sang trọng thuộc sở hữu của gia đình cựu Thủ tướng Najib Razak

Malaysia tịch thu đồ dùng cá nhân của cựu Thủ tướng Najib

Cảnh sát Malaysia đã tịch thu túi xách và một số đồ dùng cá nhân khác từ nhà riêng của cựu Thủ tướng Najib Razak.

Tỷ phú Thaksin cám cảnh số phận trớ trêu dịp sinh nhật

Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra trong ngày sinh nhật lần thứ 67 than thở số phận “trớ trêu” sau khi xem clip âm nhạc của người em gái Yinluck, cũng là cựu thủ tướng Thái Lan, hát tặng về tình cảnh chia ly.

Cựu Thủ tướng Australia 'săn' đồ cũ trên mạng

Một cặp vợ chồng tại Sydney (Australia) đã vô cùng bất ngờ khi gặp người đặt mua chiếc tủ lạnh cũ mà họ rao bán trên mạng với giá 300USD.

Nữ cựu thủ tướng Thái la cà quà vặt

Nữ cựu thủ tướng Thái Yingluck Shinawatra đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cùng các tiểu thương trong một khu chợ và không ngại ngần thưởng thức các món quà vặt. 

Thế giới 24h: Nguy cơ 10 năm tù cho cựu Thủ tướng Thái

Cựu Thủ tướng Yingluck đối diện với phiên toà hình sự, Trung Quốc có động thái mới tại Triều Tiên, và Nam Ossetia muốn sáp nhập Nga… là những tin nóng.