Cụ thể, một tài khoản tên S Padival đã bình luận trên trang Twitter của Elon Musk "When you solve the manufacturing process, can you please also make a smaller version of the #Cybertruck? I don’t want to block my whole street." (Trong quá trình sản xuất, bạn có thể tạo ra một phiên bản Cybertruck nhỏ hơn không? Tôi không muốn đường phố của mình bị chặn hết). 

Empty

Đáp lại câu hỏi trên, Elon Musk trả lời "Long term, it probably makes sense to build a smaller Cybertruck too" (Về lâu dài, có lẽ cũng có ý nghĩa khi sản xuất một phiên bản Cybertruck nhỏ hơn). 

Với thiết kế hiện tại, Cybertruck gây nên ám ảnh với người dùng rằng đây là một "hung thần xa lộ thực thụ" vì vỏ ngoài bọc thép rắn chắc và quá nhiều góc cạnh. Tuy nhiên, với chiều dài 5,8 mét, rộng 2 mét, cao 1,9 mét, đủ chỗ cho 6 người ngồi thì kích cỡ của Cybertruck không khác những chiếc bán tải của các hãng khác là bao. Sở dĩ chiếc xe vẫn đem lại cảm giác "cồng kềnh" là bởi thiết kế bọc thép lạ lẫm và đầy mạnh mẽ của mình. 

Tesla Cybertruck có chiều dài 5.885mm, rộng 2.027mm và cao 1.905mm, tương đương kích cỡ mẫu Ford F-150
Tesla Cybertruck có chiều dài 5.885mm, rộng 2.027mm và cao 1.905mm, tương đương kích cỡ mẫu Ford F-150.

Cybertruck sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021, vì vậy bộ phận thiết kế của Elon Musk và Tesla hoàn toàn có đủ thời gian để cải tiến thiết kế của Cybertruck. Từ đó ra mắt một chiếc xe bán tải Cybertruck thu nhỏ để thu hút những người dùng yêu thích sự nhỏ gọn và thanh lịch so với phiên bản hiện tại. 

Theo Pháp luật Net

Hình dáng kỳ dị của xe bán tải chống đạn Tesla Cybertruck

Hình dáng kỳ dị của xe bán tải chống đạn Tesla Cybertruck

Xe bán tải chạy điện của Tesla được giới thiệu là có khả năng chống đạn, chạy quãng đường hơn 800m sau mỗi lần sạc điện và giá bán chỉ từ 926 triệu đồng.