Adonis Apartment đã lên ngôi vô địch Đại Chiến Văn Phòng Mùa 1 sau khi vượt qua The Vape Club với tỉ số 3-0 ở trận Chung kết diễn ra vào tối qua (29/9) ở thủ đô Hà Nội.

Adonis Apartmen, nhà vô địch vòng loại 2 của miền Nam, đã hủy diệt mọi đối thủ trên hành trình giành chức vô địch Đại Chiến Văn Phòng Mùa 1

Được các BLV của Vietnam Esports TV mô tả là có lối chơi không hề thua kém gì các đội tuyển LQM chuyên nghiệp, Adonis Apartment đã giành chức vô địch một cách thuyết phục khi không để thua bất cứ một ván đấu nào tại vòng Chung kết Đại Chiến Văn Phòng Mùa 1. Một sự trùng hợp rất thú vị là Adonis Apartment bao gồm toàn những nhân viên đang làm việc tại công ty sở hữu nhiều đội tuyển eSports có tiếng tại Việt Nam - trong đó có Honor Adonis, một trong hai đội tuyển giàu thành tích nhất tại Đấu Trường Danh Vọng, giải đấu LQM số một Việt Nam.

Với kết quả này, Adonis Apartment đã giành được 50 triệu đồng tiền thưởng cùng cúp vô địch và huy chương Quán quân dành cho đội vô địch. Trong khi đó, The Vape Club (Hà Nội) giành ngôi Á quân và đồng hạng ba thuộc về G.O.S (TP.HCM) cùng Men In Black (Hà Nội).

Được biết đến là giải đấu thể thao điện tử đầu tiên dành riêng cho dân văn phòng, giải đấu Đại Chiến Văn Phòng đã diễn ra trong hai tháng từ nửa đầu tháng 8 cho tới cuối tháng 9 vừa qua với hơn 1,000 người tham dự.

Hiện BTC Vietnam Esports vẫn chưa công bố về lịch trình tổ chức mùa giải thứ hai của Đại Chiến Văn Phòng.

Vòng Chung kết Đại Chiến Văn Phòng Mùa 1 được tổ chức tại một khách sạn ở thủ đô Hà Nội thu hút khoảng 200 khán giả tới cổ vũ trực tiếp

Gamer