đặc sản rau dại

Cập nhập tin tức đặc sản rau dại

Tác dụng chữa bệnh của loại rau dại thường được người dân dùng làm bánh

Theo chuyên gia, ngoài được sử dụng làm bánh, rau khúc còn có tác dụng hỗ trợ kháng viêm, se vết thương, liền sẹo, phục hồi nhanh các mô, tế bào hư tổn.

Sốt rau dại 'thần dược': Người Nhật săn lùng, dân Việt phát cuồng ăn theo

Ngỡ ngàng trước thông tin rau tầm bóp, càng cua, rau sam,... ở nước ngoài được coi là “thần dược” nên suốt năm 2017, dân Việt bắt đầu lùng mua các loại rau dại vốn mọc ở bờ rào về ăn với giá đắt đỏ hơn cả thịt cá.

Rau dại 'thần dược' đắt hơn thịt: Dân Việt đua nhau trồng

Ăn ngon, lại được nhiều nước coi là rau “thần dược” nên gần đây, các bà nội trợ Việt đua nhau trồng rau càng cua trong vườn, trên sân thượng hay dưới gốc cây cảnh để lấy rau ăn hàng ngày.