đặc sản Sa Pa

Cập nhập tin tức đặc sản Sa Pa

Món cốn sủi ngon nức tiếng Sa Pa thực chất được làm từ nguyên liệu gì?

Đặc sản Sa Pa không chỉ có tên gọi lạ tai mà còn gây ấn tượng với du khách trong và ngoài nước bởi hương vị hấp dẫn, cách chế biến kỳ công từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Top đặc sản Sapa ngon nức tiếng, vừa thưởng thức vừa mua về làm quà

Nhiều du khách chọn đến với SaPa không chỉ vì khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn vì những món đặc sản Tây Bắc mang sức hút riêng.

Cảnh báo đáng sợ về đặc sản mầm đá gắn mác Sa Pa giá 20 nghìn/kg

Ít ai biết, đặc sản rau mầm đá giá chỉ 20.000 đồng/kg là hàng Trung Quốc đội lốt. Còn bưởi Diễn được rao giá 5.000 đồng/quả thực chất là những quả bưởi lai, không phải bưởi Diễn chuẩn xịn.

Không có chuyện phải 'giải cứu' cá hồi Sa Pa

Do ảnh hưởng của COVID-19, cá hồi tại Sa Pa chỉ mới tiêu thụ được khoảng 100 tấn do hệ thống nhà hàng bị đóng cửa. Tuy nhiên, không có chuyện cá hồi rớt giá bán không ai mua.

Cá hồi Sapa 190 ngàn đồng/kg, bà nội trợ mua chung thùng xốp 50kg ăn dần

Hiện nay, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhiều nhà hàng, khách sạn ở Spa phải dừng hoạt động do vắng khách. Bởi thế những trang trại nuôi cá hồi Sa Pa cũng điêu đứng theo vì không có nơi tiêu thụ thường xuyên như trước.

Đặc sản 'nhà giàu' rẻ chưa từng có, ế 250 tấn không biết bán đi đâu

Cá hồi Sapa được ví là loại cá “nhà giàu” vì có giá đắt đỏ, song những ngày gần đây lại rơi cảnh ế ẩm, giá rẻ chưa từng có. Người nuôi cá như ngồi trên đống lửa vì tồn khoảng 250 tấn cá mà không biết bán đi đâu.

Những món đặc sản du khách không nên bỏ lỡ khi đến Sa Pa

Nếu đang có kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm tại Sa Pa, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn dưới đây.

Cải mầm đá Sapa đắt như thịt: Coi chừng hàng Tàu đội lốt

Không ít cải mầm đá có bán trên thị trường hiện nay là hàng Trung Quốc đội lốt, còn Sapa có rất ít và chưa đến mùa thu hoạch.