Trang YouTube PhoneBuff  vừa làm thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max để kiểm tra độ bền của 2 flagship này.

Sau lần thử nghiệm thả rơi đầu tiên, cả iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đều vỡ nát kính mặt lưng. Kính mặt lưng iPhone 11 Pro Max với nhiều đường nứt vỡ hơn so với Note 10+.

{keywords}
Mặt lưng iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đều không thể tồn tại ngay sau lần thả rơi đầu tiên

Lần thử nghiệm thứ hai, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ được thả rơi hướng cạnh bên xuống đất. Ở lần này, iPhone 11 Pro Max có tình trạng tốt hơn hẳn Note 10+. Đây có lẽ là kết quả của việc iPhone 11 Pro Max có khung làm bằng thép trong khi Note 10+ dùng chất liệu là nhôm.

{keywords}
iPhone 11 Pro Max bền hơn Note 10+ ở lần thả rơi cạnh

Thử nghiệm tiếp theo với 2 flagship này là kiểm tra độ bền mặt trước của điện thoại. iPhone 11 Pro Max xuất hiện nhiều vết nứt dài dọc màn hình, trong khi Note 10+ chỉ có những đường nứt vỡ ngắn và nhỏ.

Ở phần thử thách cuối cùng, iPhone 11 Pro Max đã không thể chống chịu được ở lần thả rơi thứ 9. Flagship của Apple bị loạn cảm ứng, camera sau không hoạt động,... trong khi Galaxy Note 10+ tồn tại sau lần thả rơi thứ 10.

Hải Phong (theo PhoneBuff)

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Galaxy Note 10+ mới ra mắt được biết đến với thiết kế kính Gorilla Glass 6 cho cả mặt trước và sau. Nhưng liệu Note 10+ có đánh bại được iPhone XS Max về độ bền hay không?