đại gia cây cảnh

Cập nhập tin tức đại gia cây cảnh

Cây mít gần trăm tuổi cho hơn trăm quả, có 1 không 2 đất Hà Nội

Cây mít cổ thụ độc nhất vô nhị, có tuổi đời hơn tám thập kỷ, cho ra hơn trăm trái quả thuộc sở hữu của đại gia cây cảnh nổi tiếng đất Hà Thành Nguyễn Văn Ngọ.

Cặp lựu cổ 200 năm giá 6 tỷ: Đại gia quyết không bán cho Trung Quốc

Một cây lựu quả có tuổi đời 200 năm, một cây lựu hạnh cũng đã trên 100 tuổi của một đại gia Sapa có tiếng trong giới chơi cây cảnh đang được khách trả tới hơn 6 tỷ đồng nhưng ông không bán.

Siêu cây ‘Mâm xôi con gà’ tái xuất

Sau 6 năm tham dự sự kiện triển lãm chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, siêu phẩm triệu đô “Mâm xôi con gà” đã trở lại Thủ đô cùng với... 5 thứ tiếng.

Đại gia rứt ruột bán rẻ siêu cây trả nợ trước Tết

Từng được rao bán với giá 4,5 tỷ đồng nhưng một gốc cây cảnh hiện nay chỉ còn 950 triệu, song với ông chủ của siêu cây này cho rằng đây vẫn là một phi vụ  làm ăn hời.

'Đại gia' cây cảnh bán rong vỉa hè kiếm tiền Tết

Cả tháng nay, ông chủ của khu vườn này chẳng còn nhiều tâm trí mà thảnh thơi chăm cây, công việc của ông đi sớm về muộn, rong ruổi khắp các tỉnh mang cây đi bán dạo. 

Vụ tết thắng tiền tỷ: Đại gia cây cảnh ung dung đếm tiền

Chịu khó săn tìm những cây cảnh có tuổi thọ cao, độc lạ, đánh trúng xu hướng thời vụ,... là những bí quyết giúp dân săn cây cảnh kiếm được tiền tỷ chỉ trong nháy mắt.