Những căn nhà phủ kín cây xanh khiến bao người phải dừng lại chiêm ngưỡng. Nó vừa thân thiện với thiên nhiên vừa mang lại vẻ mát mắt trong những ngày nắng nóng này.

Những căn nhà phủ kín cây xanh dưới đây được thiết kế vô cùng độc đáo từ đường đi vào nhà, mặt tiền căn nhà, từng ô cửa đến sân thượng. Chúng đều mang vẻ hài hòa nhẹ nhàng, mướt mắt nhờ những vườn cây xanh và dây leo tươi tốt. Ai nhìn cũng nhận thấy đó là những không gian sống thú vi như đang ở trong rừng vậy.

{keywords}

Có vị trí tuyệt đẹp khi gần hồ nước, những ngôi nhà trên phố Quảng An, Từ Hoa, Yên Hoa (Tây Hồ, Hà Nội) mượt mà bởi hàng rào, cổng trồng cây xanh mướt mát

 

{keywords}

Căn nhà phủ kín cây xanh nổi bật trên đường Yên Hòa, Tây Hồ, Hà Nội khiến ai đi qua cũng dừng lại để chiêm ngưỡng.

{keywords}

Trên từng lan can, hàng rào những giò cây hoa li ti điểm tô cho cả khu nhà

{keywords}

Hàng rào cây xanh cho cổng nhà vừa đem tới màu xanh dịu mát vừa đảm bảo sự kín đáo, riêng tư cho ngôi nhà. Sự kết hợp giữa rào gỗ và cây xanh đem tới nét đẹp mộc mạc cho ngôi nhà, tạo phong cách khác biệt so với các nhà xung quanh.

{keywords}

Chủ nhà còn làm giàn để có chỗ cho các loại dây leo bám lên. Sự kết hợp hài hòa giữa các cột cây xanh và bụi, chậu hoa nhỏ đem tới vẻ sinh động cho ngôi nhà

{keywords}

Mỗi gia đình ở ven hồ Tây lại lựa chọn những loại cây leo, giò cây trang điểm đan xen khác nhau. 

 

{keywords}

Màu cửa sắt xanh hài hòa với các loại cây dây leo xanh đem tới sự bình yên cho ngôi nhà


{keywords}

Hàng rào xanh tuyệt đẹp dày dặn khiến ngôi nhà trở nên khác biệt hoàn toàn với những ngôi nhà xung quanh


{keywords}

Không khí trong lành, mát mẻ là nơi làm việc, nghỉ ngơi lý tưởng hiếm có trong thành phố.

{keywords}

Không ít người cho rằng đó là những ngôi nhà trong mơ bởi chỉ cần nhìn thôi đã thấy cảm giác an lành tràn ngập. Tòa nhà có mặt tiền là các khung thép, khung tường chắc chắn, bao quanh là những hàng rào lá xanh tuyệt đẹp.


{keywords}

Bên cạnh đó, sự độc đáo trong cách thiết kế dây leo cũng mang lại cho những ngôi nhà này một vẻ đẹp đầy bí ẩn.

 

{keywords}

Trong những ngày Hà Nội ở đợt nắng nóng cao điểm đầu tiên này, không ít người mơ ước được sống trong những căn nhà xanh như thế này.

(Theo Trí Thức Trẻ)