đại gia Minh Nhựa

Cập nhập tin tức đại gia Minh Nhựa

Cho rằng vợ bỏ đi không tung tích 8 năm nay, đại gia Minh nhựa đã đệ đơn ly hôn và yêu cầu tòa tuyên bố bà này “mất tích”.

Đại gia Minh nhựa và cơ nghiệp sau những chiếc siêu xe

Chủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe giá trăm tỷ Phạm Trần Nhật Minh là Phó tổng giám đốc điều hành công ty Nhựa Long Thành. Doanh nghiệp này do cha anh sáng lập năm 1996.

Minh Nhựa mang xe sang lên Đà Lạt phục vụ con gái chụp ảnh cưới

Dân mạng bày tỏ sự thích thú về sự chiều con của đại gia này khi sẵn sàng mang xe sang lên Đà Lạt phục vụ con gái chụp hình cưới.

Con gái Minh Nhựa khoe hậu trường chụp ảnh cưới

Trên trang cá nhân, Phạm Trần Nguyễn Minh Anh - con gái đại gia Minh Nhựa - đăng tải loạt ảnh tình cảm cùng bạn trai và chú thích là hậu trường ảnh cưới.

Con gái đại gia Minh Nhựa khoe siêu xe 80 tỷ gây sốt mạng xã hội

Hot girl 20 tuổi còn có thu nhập riêng bằng việc kinh doanh thời trang và làm mẫu lookbook.

Dương Công Minh nghỉ chức, Bầu Đức nợ nần, trùm gỗ mất nghiệp

Vì nợ, Bầu Đức phải bán đi 'đứa con' ngàn tỷ của mình, cũng vì nợ mà 'vua' đồ gỗ mất nghiệp kinh doanh, phải lấy tài sản riêng bù lỗ để tránh trách nhiệm pháp lý.

Siêu xe thần gió của Minh 'nhựa' mua được 340 DN Việt

78 tỷ đồng đối với đại gia ngành nhựa có thể không lớn nhưng nếu đem 78 tỷ đồng này lên sàn chứng khoán, chúng ta có thể lựa chọn trong gần 340 doanh nghiệp để mua toàn bộ!

Bộ 3 siêu xe độc nhất tại Việt Nam của đại gia Minh "Nhựa"

Trong bộ sưu tập đắt giá của đại gia Minh "Nhựa", 3 siêu phẩm tốc độ Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và McLaren 650S Spider hiện nay đều thuộc diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam.