đại-gia

Cập nhập tin tức đại-gia

Thêm hai đại gia bán lẻ thế giới muốn mua Big C Việt Nam

Ngoài hai tập đoàn Thái Lan là Berli Jucker và Central Group muốn mua Big C của Việt Nam và Thái Lan, hiện nay đã xuất hiện thêm hai tập đoàn bán lẻ nữa cũng lên kế hoạch tham gia vào cuộc chạy đua thâu tóm này.

Điểm danh dàn siêu xe trong garage của Cường đôla

Từng nổi danh trong giới chơi xe, có thời điểm, trong garage của doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la) có trên chục siêu xe đắt tiền. Thời gian gần đây, anh chuyển sang chơi xe sang.

Đại gia mua chậu lan 3.000 bông, giá 100 triệu tặng bạn

Một vị đại gia lớn trong ngành bất động sản tại Vĩnh Phúc đã bỏ ra 108 triệu đồng ra để mua một chậu hoa địa lan Trần Mộng gần 100 cành (khoảng 3.000 bông hoa) tặng người bạn thân vào dịp Tết.

Đại gia Lê Ân lên tiếng về dự án 24 năm dở sống, dở chết

Đại gia Lê Ân cho rằng, dự án khách sạn Hoa Cẩm Chướng của ông bị “chôn chân” suốt 24 năm khiến nhà đầu tư này thiệt hại nặng nề vì quyết định cấp đất chồng lấn, trái pháp luật của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại gia Lê Ân đề nghị kê biên ngay tài sản... của mình

Đại gia Lê Ân vừa gửi đơn đến TAND TP.Vũng Tàu, yêu cầu cơ quan này khẩn trương có văn bản gửi UBND TP.Vũng Tàu, buộc ngưng ngay việc san lấp, xây dựng dự án trường học 

Dàn siêu xe triệu đô của đại gia Sài Gòn

Số lượng siêu xe tại TP HCM đã lên tới cả trăm chiếc, vì vậy không khó để bắt gặp những chiếc xe trị giá hàng chục tỷ xuất hiện trên đường phố.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Những lần đình đám với hoa hậu

Hoàng Kiều, đại gia gốc Việt lọt Top 400 người giàu nhất nước Mỹ với tổng tài sản 3,7 tỷ USD có mối quan hệ rất tốt đẹp với các hoa hậu.

Bạch Dinh đi mỏi chân, xe sang phủ bụi của đại gia Thanh Hóa

Nổi tiếng với "Bạch Dinh" sang trọng tọa lạc trên khuôn viên 50.000m2, doanh nhân xứ Thanh, ông Cao Tiến Đoan, còn khiến nhiều người hết bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi những điều mà chỉ ông mới có.