đại học tư thục

Cập nhập tin tức đại học tư thục

Còn 2 trường đại học dân lập chưa chuyển sang loại hình tư thục

Trường ĐH dân lập Công nghệ Sài Gòn và Trường ĐH dân lập Phương Đông được yêu cầu nghiêm túc tuân thủ pháp luật, khẩn trương thực hiện việc chuyển đổi theo đúng quy trình, thủ tục và quy định.

Trường ngoài công lập 'kêu trời' khi Bộ Tài chính dự kiến truy thu thuế

Câu lạc bộ các trường ĐH-CĐ ngoài công lập đã có văn bản kiến nghị gửi Hiệp hội các trường ĐH-CĐ Việt Nam, đề nghị lãnh đạo hiệp hội chuyển kiến nghị đến Bộ Tài chính và Chính phủ về việc truy thu thuế.

Ngạc nhiên với những sinh viên ‘con nhà người ta’ ở đại học tinh hoa

Sở hữu bảng thành tích “đẹp từng centimet” cùng năng lực “vạn người mê”, 3 chủ nhân các suất học bổng toàn phần 36.500 USD/suất/năm của Viện Kinh doanh Quản trị, Đại học VinUni đã phản ánh triết lý đánh giá con người một cách toàn diện của trường này

Khánh thành trường ĐH VinUni

Ngày 15/1/2020 Vingroup khánh thành trường Đại học VinUni, nằm trong đô thị Vincom Ocean Park với tổng đầu tư 6.500 tỷ đồng, riêng chi phí xây dựng 3.500 tỷ đồng.

Xét tuyển đại học 2019: chọn trường công hay trường tư thục?

Trường công hay trường tư thục; chất lượng đào tạo; học phí là 3 tiêu chí thông thường các thí sinh và phụ huynh cần phải quan tâm khi chọn lựa trường ĐH.

Hàng loạt nhân sự trường công qua trường tư làm lãnh đạo

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt nhân sự ở các trường đại học công lập đã sang trường tư công tác với vị trí hiệu trưởng.

Thủ tướng yêu cầu Bộ GD-ĐT quy hoạch lại mạng lưới trường đại học

Nghị định 46 của Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quy định rõ trách nhiệm của Bộ GD-ĐT trong việc xây dựng quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học giai đoạn 2017-2025 và tầm nhìn 2030.

Đề xuất giảm chỉ tiêu trường công để tạo thị trường cho trường tư

Khẳng định phát triển các trường ĐH ngoài công lập là xu thế tất yếu, các chuyên gia cũng kiến nghị cần có giải pháp thiết thực để phát triển hệ thống này.

Thủ tướng nêu 4 câu hỏi lớn về đại học tư thục

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc muốn lắng nghe quan điểm của trường về 4 vấn đề then chốt, đồng thời đặt ra 5 yêu cầu với Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.