Sôi động chưa từng có

9 giờ sáng 7/5, Đại Kiếm Vương Mobile đã đón một lượng người chơi khổng lồ. Hàng ngàn game thủ đồng loạt đăng nhập chỉ trong vài phút đầu mở server.

May mắn có mặt trong game ngay từ những giây đầu tiên, nhiều game thủ không khỏi bàng hoàng khi số lượng người tham gia lại đông đến như vậy. “Không một ngôi nhà, không một con đường trống, chẳng có lấy một con quái để đánh, tất cả chỉ toàn là người với người, kín đen hết cả màn hình”, chia sẻ của một game thủ tham gia Alpha Test Đại Kiếm Vương.

Quá đông, toàn tên là tên, mình còn không biết nhân vật đang nằm ở vị trí nào giữa một biển toàn tên với tên thế này”, game thủ Sơn chia sẻ.

Cũng theo nhiều người chơi, dù ngày đầu này vẫn còn ghi nhận tình trạng giật lag, nhưng hầu hết mọi người đều khá thoải mái. Theo ingame Pé Nam chia sẻ: “Người chơi quá đông, đăng nhập cùng một thời điểm thì những hiện tượng giật, lag là bình thường. Có những lỗi này thì nhà phát hành mới biết đường mà khắc phục, để khi ra chính thức anh em có thể chơi mượt hơn

Nhiều câu hỏi cần lời giải

Dù đã cày cuốc hàng tiếng đồng hồ sau khi đăng nhập, thả ga với số lượng Vàng nhận được từ các sự kiện, những câu hỏi về cách chơi các hoạt động mới, hướng dẫn chơi game sao cho hiệu quả vẫn liên tục được đặt ra trên group cộng đồng. Bởi Đại Kiếm Vương Mobile không chỉ kế thừa những tinh hoa từ bản web trước đó, mà còn mang đến cho game thủ hàng loạt tính năng mới, các hoạt động ingame đa dạng hơn rất nhiều lần.

Tăng lực chiến như thế nào để đua top? Ưu tiên làm hoạt động nào trước? Kiếm trang bị ra sao? Nên dùng những Mỹ Nhân nào trong chiến đấu?… Muôn vàn câu hỏi đã được đặt ra trên group và fanpage game Đại Kiếm Vương Mobile đã khiến bầu không khí Alpha Test càng thêm sôi động.

Theo đánh giá từ những game thủ đã trải nghiệm trước phiên bản nước ngoài, Đại Kiếm Vương Mobile không phải là một game dễ chơi, dù rằng “chơi rất dễ”. Thăng cấp mới chỉ là bước khởi đầu cho cả hành trình săn trang bị, thu thập mỹ nhân, tìm Thần Binh, các hoạt động Guild, PK,… Họ khuyên những người chơi mới nên tìm cho mình những guild lớn để dễ dàng hơn trong việc chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt ngày ra mắt chính thức 9/5 tới đây.

Trải nghiêm ngay tại Đại Kiếm Vương Mobile tại: https://dkvm.onelink.me/4zRM/42747f8a

Trang chủ: http://dkvm.vn/

Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/dkvm.vn/

Tham gia ngay cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/groups/dkvm.vn/