Đại Nam Uni Music Festival là sự kiện bế mạc của Lễ hội thể thao và âm nhạc dành cho học sinh THPT trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận, do trường Đại học Đại Nam “bắt tay” cùng CTCP Bóng đá Việt (VietFootball), Học viện Thể thao Hoa Kỳ (ASA), CTCP Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Garena) và Garena Liên Quân Mobile tổ chức.

Đại Nam  1.jpg
Đêm nhạc là món quà đầy ý nghĩa dành tặng những “chiến binh” đã cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo tại lễ hội thể thao cũng như các bạn học sinh THPT Hà Nội

Khơi dậy tinh thần bứt phá của tuổi trẻ

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của trường Đại học Đại Nam trong việc thúc đẩy phong trào thể thao học đường và khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ; tăng cường rèn luyện thể chất, bảo vệ sức khỏe, phát triển tầm vóc con người Việt Nam trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước… 

Ông Lê Đắc Lâm - Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam chia sẻ: “Tại Đại học Đại Nam, chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi sinh viên không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở mà còn ở khả năng hòa nhập và phát triển toàn diện. Lễ hội hôm nay là minh chứng cho cam kết của Nhà trường trong việc tạo ra một môi trường học tập đa dạng, năng động và tràn đầy cảm hứng...”. 

“Đại Nam Uni Sports & Music Festival sẽ là một trong những sự kiện thường niên, quy mô lớn. Nhà trường sẽ không ngừng cải thiện, tạo dựng sân chơi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới trẻ và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các trường THPT để cùng nhau xây dựng và phát triển một sân chơi sôi động, ý nghĩa, nơi mỗi người có thể chia sẻ niềm đam mê và cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp”, ông Lâm khẳng định. 

Vinh danh các nhà vô địch Đại Nam Uni Sports

6 tuần thi đấu với sự tham gia của gần 40 trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận, 32 trận Eports, 46 trận bóng đá, 32 trận bóng rổ và hàng nghìn lượt học sinh đến với Đại học Đại Nam trong dịp cuối tuần. Thành công của Đại Nam Uni Sports là lời khẳng định cho giá trị của thể thao trong đời sống học đường, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, tinh thần đoàn kết và ý chí kiên cường trong các bạn trẻ. 

Tại chương trình bế mạc, BTC đã vinh danh và trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất mùa giải. 

Đại Nam  2.jpg

Quán quân giải bóng đá 7 người khối THPT gọi tên trường THPT Nguyễn Quốc Trinh; Á quân thuộc về trường THPT Phan Huy Chú - Thạch Thất và Quý quân được trao cho trường THPT Minh Khai - Quốc Oai.

Đại Nam  3.jpg

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhà vô địch giải bóng rổ Đại Nam Open Basketball League. Giải Nhì được trao cho trường THPT Phan Đình Phùng và giải ba thuộc về trường THPT Khoa học giáo dục.

Đại Nam  4.jpg

Trường THPT Mỹ Đình - Đội xuất sắc giành giải Quán quân giải Esports Liên quân mobile. Giải Nhì gọi tên độị trường THPT Hoàng Văn Thụ. Giải ba được trao cho trường THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông.

Đại diện trường Đại học Đại Nam cho biết, Đại Nam Uni Music Festival 2024 tạo sức hút với hơn 15.000 Gen Z tham gia trực tiếp và hơn 100.000 lượt xem livestream, với sân khấu được dàn dựng hoành tráng, âm thanh, ánh sáng "chất lượng". Đây cũng là món quà âm nhạc trường Đại học Đại Nam dành tặng các bạn học sinh THPT và sinh viên - sự kiện kết thúc hoàn hảo cho Lễ hội thể thao và âm nhạc 2024.

Để “cộng hưởng đam mê” và mang đến một đêm nhạc “bùng cháy”, trường Đại học Đại Nam “chơi lớn” mời dàn line-up “chất lừ”: ca sĩ Phương Ly, rapper Double 2T, “Phù thủy âm nhạc” Masew, ca sĩ Khôi Vũ, MC Hype YeeOdee...

Đại Nam  5.jpg
 Sân khấu hoành tráng với hình ảnh chiếc radio khổng lồ - bữa tiệc âm nhạc để các tần số cộng hưởng đam mê

Thế Định