đại tiệc

Cập nhập tin tức đại tiệc

Tiệc Giáng sinh, party Giao thừa, đón năm mới tại Bay Hotel

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận 1 (TP.HCM), gần các trung tâm mua sắm và điểm tham quan du lịch, Bay Hotel là “thiên đường” nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực mùa lễ hội cuối năm 2019.

Đại tiệc công nghệ 10 năm thành lập Bảo hiểm Vietinbank

Lễ kỷ niệm 10 năm của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ là một đại tiệc công nghệ mà lần đầu tiên khách tham dự được chứng kiến những kỹ xảo về hình ảnh, ánh sáng, công nghệ thực tế ảo, robot sinh học…

Họp họ, hàng chục nghìn thực khách dự tiệc khổng lồ

Có tới 3.200 bàn tiệc được bày ngay trên quảng trường để phục vụ 32.000 người ăn.

Vì sao ‘đại tiệc’ 500 giang hồ cả nước bị vỡ?

Khu du lịch Hòn Dáu suýt diễn ra buổi “đại tiệc” của giang hồ khắp nước nếu không có “sự cố” ở phút cuối.

Các tư thế hôn khó đỡ của game thủ New Audition trên sân khấu

(GameSao) - Trong đại tiệc sinh nhật New Audition vừa qua, cộng đồng game thủ đã có dịp được chiêm ngưỡng những nụ hôn với các tư thế có 102 được biểu diễn ngay trên sân khấu.

Game thủ 3T 'giận dỗi' vì không được tham dự Đại Tiệc Thiên Thần

(GameSao) - Khá nhiều game thủ 3T ở khắp các vùng miền trên cả nước tỏ ra ghen tỵ với các game thủ ở thành phố Hồ Chí Minh vì không được tham dự đại tiệc của Thiên Thần Truyện có sự góp mặt của nữ Dj nóng bỏng, Oxy.

Nữ DJ gợi cảm nhất Việt Nam sẽ tham dự đại tiệc Thiên Thần Truyện

(GameSao) - Oxy, nữ DJ gợi cảm nhất Việt Nam sẽ là khách mời vinh dự tham dự đại tiệc Thiên Thần Truyện vào ngày 14/11 tới. Sự góp mặt của thần tượng DJ tài năng nóng bỏng này hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm sinh nhật sôi động, tràn đầy niềm vui cho toàn thể cộng động game thủ.