cet-pw-10-min-1.jpeg
Lễ ăn hỏi của Khánh Linh (Cô Em Trendy) cùng doanh nhân Vũ Minh Kông diễn ra tại TP.HCM. Buổi lễ dành riêng cho hai bên gia đình và khoảng 40 khách mời. Cặp đôi lựa chọn trang phục, không gian truyền thống để tổ chức đám hỏi. 
cet-pw-13-min.jpeg
Dàn bê tráp gồm bạn bè của cô dâu và chú rể như: Kendall, Naomi, Esste, Lê Chi, Dino Vũ...
cet-pw-12-min.jpg
Dàn bê tráp diện áo dài cách tân, màu sắc tươi sáng, tạo nên không khí hạnh phúc, trẻ trung cho ngày trọng đại. 
cet-pw-5-min.jpeg

Từng món đồ trang trí đều được cặp đôi đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, quan tâm đến trải nghiệm của khách mời.

000162090020-min.jpeg
Minh Kông - Khánh Linh dành thời gian lên ý tưởng, trang trí không gian đám hỏi. Các giá trị và màu sắc truyền thống được kết hợp khéo léo với phong cách tối giản cổ điển, tạo ra tổng thể hoà hợp, ấm cúng, đầy tính nghệ thuật. 
cet-pw-11-min.jpg
Trong lễ ăn hỏi, Cô Em Trendy thay hai bộ trang phục. Chiếc váy đầu tiên mang hình ảnh dịu dàng, truyền thống. Chiếc váy thứ hai được thực hiện bởi NTK Hà Trương cho thấy sự sáng tạo và tính thời trang. 
cet-pw-14-min.jpg
Với trang phục cưới, Cô Em Trendy muốn thể hiện nét truyền thống nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ, tinh thần của một người đam mê thời trang.
cet-pw-9-min.jpg

Minh Kông và Khánh Linh muốn gia đình, bạn bè thân thiết quây quần chung vui và chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt. Cặp đôi giữ bí mật về đám cưới.

cet-pw-17-min.jpg

Khánh Linh cho biết: “Thời điểm cuối năm, công việc dồn dập, áp lực, chúng tôi đang chuẩn bị từng chi tiết nhỏ cho ngày này. Cả hai là những người thích cái đẹp, khi được gia đình, bạn bè khen phong cách của buổi lễ, chúng tôi rất vui. Yếu tố trang phục cũng được đặt nhiều tâm huyết. Chúng tôi quyết định dùng thiết kế đến từ những thương hiệu và NTK Việt Nam". 

cet-pw-18-min.jpeg
Tháng 4/2023, Khánh Linh công khai được bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Cặp đôi thường xuyên đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc, Vũ Minh Kông nhiều lần “hộ tống” bạn gái sang nước ngoài tham dự các Tuần lễ thời trang,
cùng nhau đi du lịch. 
cet-pw-30-min.jpeg
Bộ ảnh cưới đặc biệt của Khánh Linh và Vũ Minh Kông được thực hiện ngay tại Paris Fashion Week. Cả hai từng trải qua những ngày đầu của sự nghiệp, khi mới bước vào lĩnh vực thời trang và thử sức tại sự kiện quốc tế. 
cet-pw-15-min.jpeg
Khánh Linh được khán giả quan tâm chuyện tình lãng mạn, có thăng trầm nhưng sau tất cả cặp đôi vẫn hạnh phúc, chuẩn bị về chung một nhà.

Đám hỏi Khánh Linh và chồng doanh nhân:

Diệu Thu