Hàng nghìn khán giả Thủ đô đã không quản ngại cái lạnh đầu mùa để đến với đêm nhạc đầy ý nghĩa dành cho gia đình mang tên “Sẻ Chia Khoảnh Khắc” tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội vào tối ngày 19/10.

Chương trình có sư tham gia của nhiều ca sỹ, nhóm nhảy, ban nhạc nổi tiếng, được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Phương Linh, Anh Khoa, Đàm Thúy Trang, Mr. T, nhóm nhảy cover K-Pop St.319, dàn nhạc trẻ Rhapsody Philharmonic.

Cũng trong đêm nhạc, Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư của tổ hợp dự án Khu du lịch Bãi Rồng tại Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa - ALMA đã chính thức giới thiệu loại hình nghỉ dưỡng vốn rất phổ biến ở các nước Châu Âu mang tên: Sở hữu kỳ nghỉ (vacation ownership).

{keywords}
Xuất hiện với vẻ đẹp mặn mà, Diva Mỹ Linh “chiêu đãi” khán giả bằng những giai điệu nồng nàn của Tiếng dương cầm, Gửi anh, Vẫn hát lời tình yêu.

{keywords}
Phương Linh quyến rũ và đầy cảm xúc với những ca khúc ngọt ngào về người phụ nữ Việt như Em trong mắt tôi, Đôi giày thủy tinh.

{keywords}
Phương Linh “kết đôi” với rocker Anh Khoa trong Nồng nàn Hà Nội

{keywords}
Đàm Vĩnh Hưng liên tục làm “nóng” không khí của đêm nhạc. Bản lĩnh và kinh nghiệm trình diễn đã khiến anh hoàn toàn làm chủ cả không gian hơn 5.000 người.

{keywords}
Những ca khúc quen thuộc được Mr. Đàm trình diễn: Say tình, Biển tình, Nửa vầng trăng.

Chương trình cũng có sự tham gia của Sao mai điểm hẹn Đoàn Thúy Trang với bản hit Tình yêu màu nắng và ca khúc vui tươi Một ngày mới.

Bên cạnh những ca khúc về tình yêu và gia đình, đêm nhạc Sẻ chia khoảnh khắc cũng giới thiệu đến khán giả loại hình nghỉ dưỡng mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ông David Leibel, chủ tịch của dự án ALMA đã mang đến cho công chúng.một sự lựa chọn ưu việt sẽ làm thay đổi cách tổ chức kì nghỉ của ít nhất 30 000 gia đình là khách hàng của ALMA tại Việt Nam.

Ông chia sẻ: “Tôi vui mừng khi mỗi người, bất kể lứa tuổi nào, đến với đêm nhạc đều tìm thấy niềm vui cho mình. Đó cũng chính là hình ảnh của ALMA - nơi hạnh phúc ngập tràn và mọi người đều có thể sẻ chia yêu thương cùng với gia đình, người thân trong mỗi kỳ nghỉ hàng năm”.

Dự án ALMA đã được phê duyệt tỉ lệ 1:500 và khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích hơn 30 ha ở Bãi Dài, Bắc Cam Ranh, Khánh Hòa với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Khi hoàn thành, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30 000 đơn vị kì nghỉ mỗi năm.

ALMA không phải là dự án đầu tư đầu tiên của tập đoàn Blenheim do nhà đầu tư người Israel Igal Ahouvi làm chủ. Trong thời gian xây dựng ban đầu, chủ nhân của các đơn vị kì nghỉ đã có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort đặc biệt tại Việt Nam và khu vực lân cận để bước đầu thẩm định những giá trị mà Sở hữu kỳ nghỉ mang lại.

Khi hoàn thành vào năm 2018, khách hàng sẽ được hưởng những kì nghỉ trọn đời giúp gắn kết gia đình và người thân theo cách mà nhiều gia đình châu Âu vẫn làm trong hàng thập kỷ qua. Thông tin chi tiết xem tại: www.alma.vn.
Doãn Phong