Ngay cả khi giá xăng chưa tăng cao như hiện tại, việc đem một chiếc Hummer H2 đi "phượt" cũng đã thể hiện độ "chịu chơi" của chủ xe. Với động cơ V8 6.0 hoặc 6.2l, trọng lượng khoảng 3 tấn và thân xe "vuông như gạch", mức tiêu thụ trung bình của mẫu xe này rơi vào tầm trung bình 25l.

Thậm chí một số người đã từng có dịp trải nghiệm H2 tại Việt Nam còn chia sẻ rằng chiếc SUV "uống" xăng tới nỗi có thể nhìn rõ kim đồng hồ báo nhiên liệu tụt mỗi lần đạp thốc ga.

Dân chơi Việt lôi quái vật SUV Hummer H2 độ 6 bánh đi

Bản thân việc gặp một chiếc H2 tại Việt Nam cũng đã khá hiếm, chính vì vậy sự xuất hiện của dòng xe này luôn được người yêu ô tô chú ý. Tuy nhiên trong những ngày qua, hình ảnh một chiếc H2 độ 6 bánh tại Việt Nam càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Được biết chiếc xe này thuộc sở hữu của một nhân vật khá nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Bản thân hình ảnh của chiếc H2 độc đáo này cũng đã được ghi lại trong một chuyến hành trình siêu xe từ TP.HCM tới Cần Thơ với sự góp mặt của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Dân chơi Việt lôi quái vật SUV Hummer H2 độ 6 bánh đi

Ngoài kích thước khổng lồ do trục cơ sở đã được kéo dài để trang bị thêm một cầu nữa, chiếc H2 độ 6 bánh này còn gây chú ý bởi bộ mâm 8 cánh với đường kính ít nhất là 24 inch và lốp mỏng. Điều này đã khiến chiếc Hummer gầm đã cao trông lại càng trống trải hơn.

Ngoài ra xe còn mang biển số tiến đẹp 6789, mang ý nghĩa "san bằng tất cả" đối với dân chơi. Tuy nhiên điểm đặc biệt là biển số này được đăng ký ở Campuchia thay vì Việt Nam.

Dân chơi Việt lôi quái vật SUV Hummer H2 độ 6 bánh đi

Với những đặc điểm độc đáo nêu trên, hiện tại đây là chiếc Hummer H2 độc đáo nhất từng được ghi nhận tại Việt Nam tính tới thời điểm này.

Theo Xe Đời sống/Nghe nhìn Việt Nam

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Kinh ngạc Hummer H1 to bằng ngôi nhà di chuyển trên phố

Kinh ngạc Hummer H1 to bằng ngôi nhà di chuyển trên phố

Chiếc SUV Hummer H1 khổng lồ di chuyển trên đường phố cần phải có xe cảnh sát hộ tống khi chiều cao của xe tương đương một ngôi nhà 2 tầng.