Bộ phim hoạt hình nối tiếp thành công của Finding Nemo (tạm dịch: Đi Tìm Nemo) có tên Finding Dory (tạm dịch: Đi Tìm Dory) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/6 tới đây. Và để hâm nóng cho bầu không khí chờ đợi của các fan, Disney/ Pixar đã giới thiệu sơ qua về 15 nhân vật sẽ xuất hiện trong Finding Dory:

1. Dory (lồng tiếng bởi Ellen DeGeneres):

 

Là một con cá xanh sáng với tính cách đầy dễ chịu. Cô nàng bị chứng mất trí nhớ ngắn hạn khiến cho cô lúc nào cũng lạc quan – cho đến khi Dory quên một thứ gì đó quan trọng: gia đình của cô.

Cô tìm thấy gia đình mới khi gặp Marlin và Nemo, nhưng cô vẫn bị ám ảnh rằng, ở đâu đó ngoài kia vẫn có ai đó đợi mình. Dory thường gặp rắc rối khi cố gắng nhớ chính xác cái gì – hoặc ai đó mà cô đang tìm kiếm, nhưng cô sẽ không bỏ cuộc cho đến khi khám phá ra quá khứ và thứ gì đó trên đường đi.

2. Bạch tuộc Hank (lồng tiếng bởi Ed O’Neil):

Thật sự thì nó là con “septopus” (chứ không phải là “octopus” – bạch tuộc thông thường) vì đã mất đi một xúc tu ở đâu đó…Hank hài hước và biết cách điều khiển các xúc tu còn lại một cách linh hoạt. Nó là một nghệ sĩ với biệt tài ngụy trang siêu hạng. Lần đầu tiên Hank gặp Dory là khi cô nàng tìm thấy nó ơ Viện Đại Dương Học. Nhưng có vẻ như Hank không thích làm bạn với Dory mà chỉ muốn tới Cleveland để tận hưởng một cuộc sống an nhàn mà nó hằng ao ước.

3. Những Con Rái Cá:

Chúng thật sự dễ thương. Nghiêm túc thì ai có thể kháng cự lại được sự dễ thương này, khuôn mặt lông lá của chúng ư?

4. Charlie & Jenny (lồng tiếng bởi Eugene Levy & Diane Keaton):

Hai con cá này sẽ làm mọi thứ cho đứa con của họ, Dory. Họ cổ vũ và bảo vệ cô, rèn luyện những kỹ năng cho cánh tay của Dory nhằm đối phó với một thế giới đầy rẫy sự phức tạp khi trí nhớ không còn nguyên vẹn. Jenny đầy nhiệt huyết nhưng cũng có một chút sự lơ đãng – nhưng Jenny là một bà mẹ luôn bảo vệ con và là một hình mẫu của sự thông minh. Charlie lại thích đùa cợt, nhưng chẳng có gì quan trọng hơn đối với bản thân ông là giúp con gái vượt qua thử thách – trí nhớ cho đứa con gái nhằm tồn tại.

5. Becky (lồng tiếng bởi Torbin Bullock):

Rất khác thường, là một con vịt lập dị thường để ý và thích thú Marlin (bố của Nemo). Đừng bị vẻ ngoài lừa gạt bởi cô nàng Becky này trông thông minh hơn hẳn đấy.

6. Rudder & Fluke (lồng tiếng bởi Dominic West & Idris Elba):

Là một cặp hải cẩu lười biếng cũng sinh sống ở Viện Đại Dương Học. Marlin và Nemo tìm thấy chúng đang nằm sưởi ấm ở trên một hòn đá. Hai con hải cẩu này thực sự thích thú và tận hưởng thời gian nằm nhoài ra của chúng, không hề thích bị làm phiền. Không còn gì tệ hơn khi bị chúng cắn.

Còn tiếp...

June_6th