đàn em

Cập nhập tin tức đàn em

Trùm xã hội đen huy động 50 đàn em đi giết người

HĐXX tiếp tục tuyên phạt trùm xã hội đen huy động hàng chục đàn em đi giết người 20 năm tù.

Sốc với hành động Phạm Hương đập bàn, dằn mặt đàn em vì cứng đầu

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, khán giả không khỏi bất ngờ khi Phạm Hương trút bỏ lớp áo “hoa hậu thân thiện” để dằn mặt thí sinh vì không nghe lời chỉ dẫn của cô. Lan Khuê một lần nữa trở thành người trắng tay.

Tay vợt vô danh sốc nặng, không tin quật ngã Djokovic

Gây địa chấn khi đánh bại Novak Djokovic hùng mạnh, đang thống trị cả thiên hạ, Jiri Vesely vẫn không thể tin liệu đó có phải là sự thật. Tay vợt CH Cezh như bay trong niềm vui chiến thắng.

Tứ bang của 'trùm' Chu Vĩnh Khang bị triệt hạ ra sao?

Trung Quốc đang rầm rộ xử lý những quan chức từng được xem là “tay chân thân tín” của Chu Vĩnh Khang, cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị.

‘Đại bàng’ ra uy, chỉ đạo đàn em đánh bạn tù tới chết

Không vừa lòng với thái độ của bạn tù, Long kiếm chuyện rồi lao vào đánh đập người này. Chưa hết, y còn ra uy ‘đại bàng’, yêu cầu các tù nhân khác tham gia hành hung nạn nhân đến chết. 

Nghi dan díu với vợ mình, đàn em đánh chết chủ vũ trường XO

Hiếu nghi chủ vũ trường XO ở Cần Thơ "quan hệ" với vợ mình trong thời gian anh ta bị bắt, nên nảy sinh ý định trả thù. Sau khi nhậu, hung thủ cầm ổ khoá đánh vào đầu Tùng tử vong. 

Trong trại giam, ‘đại ca’ chỉ đạo đàn em vận chuyển ma túy

Bị bắt tạm giam để làm rõ hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, Trang câu điện thoại vào buồng giam, gọi điện ra ngoài chỉ đạo đàn em tiếp tục buôn bán ma túy.