{keywords}

Trên phim Phố trong làng đang phát sóng trên VTV, 3 diễn viên Minh Thu, Ngô Lệ Quyên, Ngọc Anh vào vai Hải, Thương và Ngọc. Vào vai gái quê nhưng nhan sắc của 3 diễn viên 9X được khán giả khen ngợi, tạo thành điểm sáng của phim về đề tài nông thôn. 

{keywords}

Không hẹn mà gặp, cả ba cùng tung loạt ảnh với chủ đề Giáng sinh. Trong khi bà mẹ một con Minh Thu chọn đầm trắng ngắn thì Ngô Lệ Quyên, Ngọc Anh cùng chọn đầm đỏ sexy hút mắt, khác hẳn hình ảnh của các nhân vật họ đảm nhiệm trên phim. 

{keywords}

Trong số 3 diễn viên, Ngọc Anh diện trang phục và tạo dáng táo bạo nhất. Cô cũng là diễn viên duy nhất trong bộ ba này chưa lập gia đình và sinh con. Nhân vật y tá Ngọc của Ngọc Anh cũng từng nhận ý kiến trái chiều về chuyện ăn mặc quá táo bạo đối với một gái quê. 

{keywords}

Ngọc Anh chia sẻ với VietNamNet: "Tất cả các diễn viên trong phim này nếu không có gia cảnh nghèo thì có tạo hình đẹp. Trong Phố trong làng, mọi người đều muốn khai thác những gì đẹp nhất về con người và cảnh vật. Tôi cũng muốn khán giả xem phim sẽ mãn nhãn với trang phục của nhân vật thay vì trang phục theo định kiến rằng những người ở nông thân phải ăn mặc thế này thế kia mới đúng". 

 

Quỳnh An 

‘Phố trong làng’ tập 33, Tiến gạ Mến bán đất làm ăn

‘Phố trong làng’ tập 33, Tiến gạ Mến bán đất làm ăn

Ở tập 33 Phố trong làng, khi thấy Mến hỏi cách làm giàu nhanh, Tiến xui anh bán đất thì mới có vốn để làm ăn.