Dân hỏi - Thành phố trả lời

Cập nhập tin tức Dân hỏi - Thành phố trả lời

"Dân hỏi - Thành phố trả lời" ngày 15/9, với chủ đề "hỗ trợ người dân quận Tân Bình và huyện Cần Giờ" sẽ giải đáp trực tiếp thắc mắc của bà con về các vấn đề đang vướng mắc, tồn tại.

Ông Lê Quang Tự Do: Chủ động cung cấp thông tin ở ngay mảnh đất tin giả phát sinh

Nếu chính quyền sử dụng ở nơi mà mảnh đất tin giả phát sinh, cung cấp thông tin đầy đủ chính xác, trực tiếp thì tin giả không còn đất để tồn tại. Ông Lê Quang Tự Do nhìn nhận về chương trình "Dân hỏi, thành phố trả lời". 

Dân hỏi: Sao lúc hỗ trợ 1,5 triệu cho 1 người, lúc lại dành cho cả hộ?

Một bạn đọc ở quận 8, TP.HCM thắc mắc khi có trường hợp đã được nhận mức hỗ trợ 1,5 triệu/người mà giờ đây cũng mức 1,5 triệu lại dành cho cả hộ gia đình.

Người ở TP.HCM thất nghiệp, không có BHXH được hỗ trợ theo diện nào?

Người dân thất nghiệp từ tháng 5, hiện không có lương, cũng không nằm trong danh mục lao động tự do nên không được hỗ trợ đã gửi câu hỏi tới Chủ tịch UBND TP Thủ Đức (TP.HCM).

Dân hỏi thành phố trả lời về y tế và hỗ trợ bà con thành phố Thủ Đức

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời trên fanpage của Trung tâm Báo chí TP.HCM và fanpage Thông tin Chính phủ giải đáp trực tiếp những thắc mắc về chủ đề “Y tế và Hỗ trợ bà con thành phố Thủ Đức".

 

Quyền Linh: Livestream 'Dân hỏi Thành phố trả lời' giúp dân gần gũi hơn với chính quyền

"Hơn 2 tháng nay làm thiện nguyện, tôi biết rất rõ người dân gặp khó khăn như thế nào nên đôi khi bức xúc đến mức chưa kiềm chế được khi dẫn livestream trực tiếp", MC Quyền Linh bày tỏ.