dân hỏi thành phố trả lời

Cập nhập tin tức dân hỏi thành phố trả lời

Dân hỏi thành phố trả lời về học sinh đến trường, lưu ý dịch bệnh

Tối nay (26/11), chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” có chủ đề “Công tác chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại và những lưu ý về tình hình dịch bệnh”.

TP.HCM cảnh báo F0 cách ly mà đi 'vòng vòng', test nhanh dương tính cần làm gì?

Khi người dân test có kết quả dương tính, cần liên hệ với trạm y tế phường, xã để được hướng dẫn. Đồng thời, cảnh báo trường hợp F0 cách ly tại nhà mà đi "vòng vòng".

Dân hỏi thành phố trả lời về kiểm soát dịch và kinh doanh ăn uống tại chỗ

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân đến với đại diện các cấp, ngành TP.HCM tối nay (29/10).

Dân hỏi thành phố trả lời: Phó Chủ tịch TP.HCM giải đáp về khôi phục kinh tế

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời tối 8/10, Phó Chủ tịch TP Phan Thị Thắng giải đáp các thắc mắc với chủ đề Khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới.

Dùng xe buýt liên tỉnh đưa người dân trở về TP.HCM từ 1/10

Nhiều người dân tiếp tục trăn trở về việc ở tỉnh ngoài muốn được trở lại TP.HCM để làm việc và học tập. Chính quyền TP nêu phương án sẽ dùng xe buýt liên tỉnh thực hiện việc này. 

Phó Chủ tịch TP.HCM: Từ 1/10, người dân ra đường không lý do chính đáng vẫn bị xử lý

Dù TP.HCM không kiểm soát lưu thông bằng các chốt cố định, nhưng vẫn tổ chức kiểm soát lưu động, kiểm tra đột xuất. Nếu người nào ra đường không có lý do chính đáng, vẫn bị xử lý theo quy định.

Dân hỏi thành phố trả lời: Phó Chủ tịch TP.HCM giải đáp về giai đoạn từ ngày 1/10

Chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân đến với đại diện các cấp, ngành TP.HCM. Tối 30/9, Phó Chủ tịch TP Võ Văn Hoan giải đáp các thắc mắc.

TP.HCM cấp thẻ xanh cho người trẻ ra đường, vậy người trên 65 tuổi phải làm sao?

Thẻ xanh Covid dự kiến cấp cho người dưới 65 tuổi tiêm 2 mũi vắc xin và đủ thời gian tạo kháng thể, vậy người trên 65 tuổi thì như thế nào là câu hỏi của một người dân chất vấn lãnh đạo TP.HCM.

Nhận gói hỗ trợ cần giấy tờ gì, chính quyền TP.HCM trả lời rất đơn giản

Một số người dân ở TP.HCM bày tỏ, đến nay sau 2 tháng vẫn chưa được hỗ trợ, mà cuộc sống ngày càng khó khăn, và cần giấy tờ gì để được nhận? Chính quyền TP trả lời thủ tục rất dơn giản.