Đến với Don‘t Stop! Eighth Note, nhiệm vụ của người chơi đó là điều khiển một nhân vật nhân vật tròn lẳn đen xì vượt qua các chướng ngại vật bằng cách nói hoặc hét vào micro.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự vào game lại khá khó vì tùy theo cường độ âm thanh mà bạn phát ra, nhân vật sẽ cần bật nhảy lên các mức độ cao khác nhau để tránh bị ‘lọt hố’ hay ‘dính chông’.


Vì vậy, để hoàn tất một màn không khác gì việc bạn phải “luyện thanh” cho thật nhuần nhuyễn: lúc thì cao vút, lúc thì trầm ấm như những ca sĩ thứ thiệt cả.

Về phần đồ họa, Don‘t Stop!Eighth Note được xây dựng trên 2 tông màu chủ đạo là đen trắng nên lối chơi phá cách chính là điểm nhấn mang lại những giờ phút giải trí đầy thú vị cho game.

Theo thông tin đăng tải thì trò chơi mới chỉ nâng cấp vào ngày 1 tháng 3 vừa qua. Người dùng Việt Nam lẫn thế giới đang rất hào hứng với trò chơi mang phong cách độc đáo này. Có người còn thử bật các chương trình có tiếng động khác để xem nhân vật của chúng ta có thể “tự” đi về đích được hay không.

Cùng xem những màn trải nghiệm game đầy hài hước của game đến từ các game thủ trên khắp thế giới nhé:

Cùng xem qua các video gameplay đầy hài hước của game đến từ các game thủ trên khắp thế giới nhé:

Link tải game: iOS – Android file APK

 

Kun