{keywords}
Nhân mùa Giáng sinh, nhiều chân dài của hãng Victoria's Secret đã mặc trên mình những mẫu nội y đỏ rực rỡ, thể hiện đúng tinh thần và chủ đề của dịp lễ.
{keywords}
Grace Elizabeth và Taylor Hill đọ dáng một chín một mười.
{keywords}
Grace Elizabeth là người mẫu xinh đẹp đến từ Mỹ. Cô bắt đầu đi bộ cho Victoria's Secret Fashion Show vào năm 2016 và được chọn là người phát ngôn cho dòng PINK của hãng nội y này.

 

{keywords}
Taylor Hill bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 14 tuổi. Chiều cao 1,78m cùng vẻ đẹp ngọt ngào giúp cô nhanh chóng gặt hái thành công. Năm 18 tuổi, lần đầu tiên cô được sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret Show.
{keywords}
Thiên thần Victoria's Secret Lais Ribeiro đẹp quyến rũ trong bộ nội y đỏ.

 

{keywords}
Alexina Graham là một người mẫu thời trang người Anh. Graham bắt đầu làm việc với nhãn hàng Victoria's Secret sau khi tham dự Victoria's Secret Fashion Show 2017.
{keywords}
Josephine Skriver là một trong những mỹ nhân nội y Victoria’s Secret thu hút nhiều chú ý bởi sở hữu sắc vóc miễn chê và tính cách thân thiện.

 

{keywords}
Elsa Hosk - người mẫu đến từ Thụy Điển sở hữu số đo 3 vòng chuẩn và chiều cao 1,77m lý tưởng của hãng thiên thần nội y cũng lựa chọn một bộ đồ màu đỏ để quảng cáo cho dịp Noel năm nay.

Hà Lan

Chi Pu nhảy sexy trên nền nhạc Giáng sinh

Chi Pu nhảy sexy trên nền nhạc Giáng sinh

 - Trên nền nhạc ca khúc 'Jingle Bell', Chi Pu bước ra từ phía sau cây thông Noel và nhảy những động tác sexy khoe dáng nuột nà.