Shape Your Football lần đầu tiên được EA Sports tổ chức tại GEM Center (ngày 09/04 TP. Hồ Chí Minh) là một sự kiện dành riêng cho các bạn streamers, youtubers FIFA Online 4 và 1 số game khác có cơ hội được trải nghiệm các tính năng mới của game trước khi chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 Việt Nam 

Hội tụ hàng loạt streamers, YouTubers nổi tiếng

Cris Devil Gamer, Pew Pew, Độ Mixi, Tuyền Văn Hóa, Xemesis, QTV, Ngyyelling, Bình Be, Luận BK, Vodka Quang, Ốc Vô Địch… đã có mặt tại Shape Your Football. Chưa bao giờ một sự kiện Offline Game lại quy tụ số lượng ‘celebs’ hoành tráng đến như vậy.

Dàn streamers, youtubers hoành tráng tụ hội tại sự kiện

Sẽ có tới tận 5 chế độ chơi mới!

Đến với Shape Your Football, người chơi được tham gia trải nghiệm và cảm nhận điều mà cộng đồng game thủ chờ đợi nhất chính là các chế độ mới cực vui, hài hước, “định hình phong cách bóng đá mới” mang tên Mode giải trí. Ở chế độ chơi đặc biệt này, bạn sẽ được quẩy thả ga cùng bạn bè với thứ bóng đá vượt ra ngoài những nguyên tắc, luật lệ thông thường.

Dưới đây là 5 chế độ trong Mode Giải trí đang được EA phát triển bao gồm:

1.Không luật lệ

Chế độ chơi tự do mà gay cấn, kịch tính nhất. Ngoại trừ ném biên và phạt góc, không có bất kỳ luật lệ và quy tắc nào khác ngăn đường cản lối cách bạn chơi bóng. Tự do xoạc bóng không lo bị phạt, không thẻ đỏ/vàng. Tự do di chuyển, không ngại việt vị. Nghe thôi đã thấy trận đấu ‘gắt’ và hấp dẫn như thế nào rồi.

2.Bàn Thắng Vàng

Chế độ chơi căng thẳng nhất vì mọi sai lầm đều phải trả giá cao nhất. Sẽ không có rượt đuổi tỉ số, càng không có chuyện lật ngược tình thế vì bàn thắng đầu tiên của trận đấu sẽ phân định thắng thua kết quả ngay lập tức. Chắc chắn bạn phải có kỹ năng phòng thủ cực kỳ bê tông để có thể bất bại trong chế độ chơi này. Không có bàn thắng dĩ nhiên sẽ dẫn đến kết quả là trận đấu đó hai đội hòa nhau.

3.Sút Xa

Đây là nơi tôn vinh những cú đại bác và những đường cong mỹ miều từ các cú cứa lòng. Các bàn thắng được ghi từ ngoài vòng cấm 16m50 được tính là 2 bàn thắng! Hãy tuyển ngay những xạ thủ sút xa lợi hại nhất để mang về chiến thắng dễ dàng và ấn tượng hơn!

4.Đánh Đầu & Vô-lê

Thiên đường của những thánh tạt là đây rồi! Tất cả các bàn thắng đều không được công nhận nếu nó không được thực hiện trên không: dứt điểm bằng pah đánh đầu hoặc vô-lê. Tuy nhiên các tình huống đá phạt, sút phạt đền, phản lưới nhà vẫn được tính là hợp lệ.

5.Sinh Tồn

Có bao giờ bạn nghĩ: ghi bàn chưa hẳn đã vui? Chế độ Sinh Tồn sẽ đưa những kịch tính của mọi trận đấu lên một tầng cao mới: mỗi khi bạn ghi bàn, một cầu thủ NGẪU NHIÊN trong đội bóng của bạn [trừ thủ môn] sẽ phải rời khỏi sân (tối đa 4 cầu thủ một trận đấu). Các HLV cũng phải chú ý hết sức cẩn trọng vì chỉ cần dính 3 thẻ đỏ là bạn sẽ bị xử thua ngay lập tức ở chế độ chơi này.

Từ trước đến nay, chỉ có các chế độ thi đấu trận đấu solo hay đấu nhiều người. Vậy nên kiểu chơi ‘đấu tới cùng’ hay bỗng dưng mất cầu thủ hoặc chỉ sử dụng một kĩ năng nhất định sẽ tạo ra những trải nghiệm độc đáo, có 1-0-2.

5 mode chơi mới của FIFA Online 4 sẽ đưa bạn đến một thế giới bóng đá tự do, phóng khoáng và thú vị hơn nhiều lần.

Không gian trải nghiệm sự kiện cực vui trong chế độ mới

Gặp gỡ và chia sẻ

Chưa cần đến sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt, FIFA Online 4 Việt Nam đã có màn gặp gỡ vui vẻ với cộng đồng các game thủ đình đám của làng game FIFA Online 4 và 1 số game khác. Shape Your Football chắc chắn là sự kiện được cộng đồng ủng hộ và hy vọng sẽ được phát huy trong thời gian tới.

Đại diện nhà phát hành EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam cũng chính thức trao đổi thông tin về các tính năng đang xây dựng trong game, định hướng phát triển game trong tương lai. Tại đây, các streamers, youtubers đặt câu hỏi, giao lưu trực tiếp các vấn đề quan tâm và những mong muốn định hướng cho game gửi đến FIFA Online 4 Việt Nam.

Đại diện EA Sports trả lời câu hỏi từ streamers/youtuber

Đặc biệt hơn cả là thông tin chia sẻ từ đại diện nhà phát triển game EA Sports về quá trình thu thập dữ liệu, phân tích và xây dựng chỉ số của hàng vạn cầu thủ cũng như cách thể hiện kỹ năng của họ trong game. Đây là công việc công phu và rất thú vị mà anh em cộng đồng đam mê FIFA Online 4 đều rất quan tâm.

EA chia sẻ về cách đánh giá cầu thủ trong FIFA Online 4 cực thú vị

Bên cạnh việc giới thiệu tất cả các tính năng mới hấp dẫn trong buổi trải nghiệm, 2 cặp trận showmatch giữa Cris Devil Gamer và Độ Mixi hay Vodka Quang với Bình Be trong phần bình luận siêu lầy lội của 2 BLV rất quen thuộc Tuyền Văn Hóa và Luận BK đã đem lại sự phấn khích tột độ cho những người mặt tại sự kiện.Vì là mode chơi mới, khoảng cách chênh lệch về kỹ năng sẽ không quá nhiều, các trận đấu trở nên vui hết cỡ và giải trí nhiều hơn cho anh em .

Trận giao hữu chế độ Không luật lệ giữa Độ Mixi và Cris Devil Gamer

Bình be và vodka quang giao hữu chế độ sinh tồn. Qua các chế độ chơi mới này cũng đủ tưởng tượng ra hàng triệu tình huống cười ra nước mắt khi ‘quẩy’ các mode này với đám bạn.
 

Thông qua buổi trải nghiệm này, FIFA Online 4 cũng công bố chế độ mới mang tên “Mode giải trí” sẽ được phát hành chính thức game vào ngày 17/4 sắp tới. Điều đặc biệt là với riêng thị trường Việt Nam sẽ đồng loạt phát hành 3 mode cùng 1 lúc bao gồm: Sinh tồn, Không luật lệ, đánh đầu và vô lê. Sau khi ra mắt 1 thời gian, nhà phát hành Việt Nam sẽ xem tính năng nào được yêu thích nhất để ra mắt dần từng mode riêng lẻ cho người chơi.

Đây chính là điểm khác biệt hơn so với thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan khi mà các nước này chỉ phát hành 1 mode riêng lẻ ngay từ đầu. Người chơi FIFA Online 4 Việt Nam đã có thể quẩy cả 3 mode 1 lúc cực vui và thú vị trong thời gian tới.

KV mode giải trí

Let’s Shape Your Football!