Nhật Kim Anh - Chủ tịch HĐQT Laura Sunshine đã dành nhiều tâm huyết trong việc kinh doanh mỹ phẩm, không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm với mong muốn mang đến vẻ bề ngoài tuyệt vời, cùng mùi hương quyến rũ cho các chị em phụ nữ. Trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Nhật Kim Anh cùng Laura Sunshine hy vọng đồng hành với các thí sinh, giúp họ tỏa sáng hơn trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất. 

“Với một chương trình sắc đẹp danh giá, quy mô và mang tầm quốc tế như thế này, tôi nghĩ rằng ngoài chuyện trau chuốt cho sắc đẹp thì hương thơm ngoại hình cũng rất quan trọng”, Nhật Kim Anh chia sẻ lý do trở thành nhà tài trợ vàng, nhà tài trợ nước hoa chính thức cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. 

Vừa qua, dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã có buổi tham quan và giao lưu tại trụ sở Laura Sunshine. Các người đẹp được trải nghiệm những sắc hương ngọt ngào, tinh tế của nước hoa Laura Paris. Đây là loạt sản phẩm được Nhật Kim Anh ấp ủ trong thời gian dài, được nghiên cứu tỉ mỉ bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, được đầu tư sản xuất quy mô.

Dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 còn dành thời gian thực hiện bộ ảnh đặc biệt tại khu vườn địa đàng Laura Sunshine. Để tiếp đón dàn thí sinh, Nhật Kim Anh đã lên ý tưởng cho khu vườn này, đem đến một không gian đầy mơ mộng và huyền ảo, khiến các cô gái như đang bước vào câu chuyện cổ tích. 

Với tiêu chí “Sạch từ chất, sáng từ tâm", Laura Sunshine đã cho ra những sản phẩm tinh tế cùng mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ và cánh mày râu. Được đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022, Nhật Kim Anh cảm thấy rất vinh dự.  “Phụ nữ ngoài sự xinh đẹp, giỏi giang, còn có sự tự tin và bản lĩnh. Một trong những điều giúp bạn tỏa sáng hơn là hương thơm từ bên ngoài lẫn trong tâm thức. Càng suy nghĩ tích cực, càng vui vẻ đón nhận mọi thứ trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Chủ tịch Laura Sunshine khẳng định: “Đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 lần này, không chỉ ở cương vị một nhà tài trợ vàng với dòng nước hoa Laura Paris của Laura Sunshine, Nhật Kim Anh còn muốn là một người bạn đồng hành, thông qua sự cảm nhận của hương nước hoa quyến rũ, sang trọng và tinh tế, kích hoạt thêm những cảm xúc và năng lượng tích cực, góp phần hỗ trợ các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong suốt các phần thi”.

Bích Đào