Là tựa game hành động 2D đến từ Noode Cake Studio, RAD Boading có nội dung xoay quanh một anh chàng yêu thích bộ môn trượt tuyết mạo hiểm đang cố gắng thoát khỏi cơn lũ nham thạch đang nuốt chửng mọi thứ. Nhìn chung, đây là một sản phẩm giải trí khá thú vị, rất thích hợp với những ai đam mê thể thao mạo hiểm và lối chơi đơn giản.

Bạn sẽ được vượt qua những chặng đường cực kỳ nguy hiểm như những dốc núi thẳng đứng rợn người, những núi băng cao chót vót hay những con đường sa mạc quanh co, huyền bí. Mỗi lần xuống dốc, người chơi nên nhớ giữ chặt (chạm vào màn hình) để có đủ đà vượt qua đoạn dốc tiếp theo, nếu không bạn sẽ không thể leo lên dốc và sẽ bị dòng nham thạch phía sau nuốt trọn.

Ngoài ra, khi đang bay lơ lửng giữa trời, bạn có thể thực hiện những màn nhào lộn cực kỳ mãn nhãn chỉ với thao tác kích đúp vào màn hình đơn giản, mỗi lần thực hiện thành công bạn sẽ được cộng thêm năng lượng để di chuyển nhanh hơn.

Xuyên suốt màn chơi, sẽ có rất nhiều đồng vàng xuất hiện và bạn hãy cố gắng thu thập được càng nhiều càng tốt. Số vàng bạn kiếm được sẽ dùng để mở khóa cácvật phẩm độc đáo và đẹp mắt để tân trang cho nhân vật của mình hoặc nâng cấp kỹ năng.

Nâng cấp kỹ năng.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có những nhiệm vụ thú vị để bạn thực hiện như Pop the Frogs, Epic Boss Battles. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần quà cực kỳ độc đáo và thú vị đấy nhé.

Phần thưởng dành cho bạn là một chiếc ... xà lỏn.

Tuy có dung lượng tới 91 MB nhưng RAD Boading vẫn một tựa game khá thú vị với lối chơi đơn giản, không quá phức tạp và rất thích hợp để game th giải trí sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. 

Tải game về tại đây: iOS

Hero