Tiếp nối các tựa game kiểu tiên - thần - ma hỗn chiến, webgame Phong Thần cũng có sự xuất hiện của của đủ các chủng tộc thuộc thần tiên, yêu ma kết hợp với hệ thống thượng cổ thần khí phong phú.

Những ưu điểm của webgame đều được thể hiện ở Phong Thần: nhanh chóng, tiện lợi, auto toàn diện: tìm đường, làm nhiệm vụ, đi phụ bản... Trong quá trình mở auto, game thủ vẫn có thể chỉnh sửa một vài yếu tố như đổi hệ thống skill, thêm máu... Hình ảnh trong game được thiết kế khá đẹp mắt và sắc sảo, từ nhân vật đến item, và hệ thống skill đẹp mà không bị loạn màn hình khi thi triển.

Tuy nhiên, giao diện trò chơi khá rối khi hộp thoại thông báo đều tự động nhảy ra màn hình và đợi game thủ xác nhận. Khung cốt truyện to dù khiến game thủ chú ý hơn, nhưng lại làm cho giao diện hoạt động của nhân vật bị thu hẹp, đặc biệt các hộp thoại xuất hiện đè lên nhau như hình dưới đây dễ khiến game thủ ức chế khi nhìn vào.

Hệ thống skill cho từng chức năng đánh quái là một điểm cộng cho webgame Phong Thần. Sau khi lên cấp 10, cả 3 hệ thống skill đều mở giúp game thủ lựa chọn hệ thống hoặc quần công, hoặc tấn công đơn, hoặc phụ trợ tùy thuộc vào mục tiêu, đánh quái đơn hay đánh boss, đánh một mình hoặc tổ đội sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như đánh quái đơn làm nhiệm vụ thường chọn quần công, đánh boss sẽ chọn tấn công đơn thể, còn đóng vai trò hỗ trợ trong tổ đội có thể chọn hệ thống kỹ năng phụ trợ.

Game có 3 hệ thống pháp bảo tương đương với 3 hệ thống skill. Tổng cộng 30 pháp bảo ở cả 3 hệ thống sẽ mở lần lượt khi nhân vật tăng cấp độ. Game thủ tăng cấp pháp bảo giúp tăng lực chiến và ảnh hưởng của các skill ở những hệ thống tương ứng. Nâng cấp pháp bảo cần tu vi hoặc KNB.

Mười pháp bảo với 5 kỹ năng chủ động, 5 kỹ năng bị động

Phong Thần cho game thủ tăng cấp khá nhanh bởi chỉ qua 50 cấp, người chơi mới có thể trải nghiệm đầy đủ các chức năng. Tuy nhiên, chỉ cần qua cấp 32, khi hai chức năng khác biệt nhất của Phong Thần so với các webgame khác là Tu Tiên và Huyễn Trang đều mở, game thủ đã có thể phần nào quyết định sẽ theo game đến cùng hay không đủ hứng thú để tiếp tục.

Shop của hệ thống bán khá đầy đủ các công cụ giúp gia tăng sức mạnh.

Phong Thần không chú trọng quá nhiều vào trang bị mà chủ yếu tiến tới tăng level, nâng cấp thần khí, sưu tập trợ thủ giỏi và nâng cấp thú cưỡi. Đây có thể là tin không tốt với những game thủ thích "cày" bởi chỉ cần sử dụng một chút Kim Nguyên Bảo (loại tiền tệ trong game có được do nạp tiền), người chơi có thể sưu tầm và nâng cấp thú cưỡi một cách nhanh chóng hơn. Dẫu vậy, game có hạn định số lần có thể dùng KNB như một cách kìm hãm những game thủ lạm dụng.

Với những game thủ mong muốn có cách chơi đột phá một chút, hoặc rèn luyện phản xạ linh hoạt giữa các nghề nghiệp, Phong Thần là một tựa game không tồi để thử sức.

Như vậy, 10h sáng nay, 09/3, webgame Phong Thần chính thức mở cửa thử nghiệm. Thời gian thử nghiệm của Phong Thần diễn ra từ 10h ngày 09/3 đến 15h ngày 11/3. Sau thời gian này, dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta. Được biết, trong giai đoạn thử nghiệm, Phong Thần web sẽ mở 2 máy chủ chào đón người chơi vào trải nghiệm game. Những game thủ đã tham gia giai đoạn Close Beta cũng sẽ nhận được code đặc biệt khi game chính thức ra mắt vào ngày 12/3 tới.

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn/

ML