Daniel Craig cho biết đây rất có thể là lần cuối cùng anh vào vai 007: "Tôi thực sự chưa thể nói gì vào lúc này. Tôi không cố tỏ vẻ e ngại gì cả nhưng tôi còn cuộc sống riêng và không thể sống mãi với nhân vật James Bond".


 
{keywords}
Trong poster mới của tập phim thứ 24 về James Bond, Daniel Craig xuất hiện trong bộ vest tuxedo trắng với bông hồng cài áo siêu lịch lãm.

Lần thứ 4 thủ vai điệp viên 007 kể từ năm 2006, ngôi sao người Anh tiếp tục chứng tỏ phong độ hiếm có trong tập phim mới về James Bond, Spectre công chiếu cuối năm nay.

Trong tập phim này, một thông điệp bí ẩn từ quá khứ đã đưa James Bond vào một nhiệm vụ khó khăn tại Mexico City và Rome, nơi anh gặp Lucia Sciarra (Monica Bellucci), góa vụ xinh đẹp của một tên tội phạm. Bond đã tham gia vào một cuộc họp bí mật và khám phá ra sự tồn tại của một tổ chức tội phạm được biết đến với cái tên Spectre. Trong tập phim thứ 24, quá khứ của Bond sẽ được bật mí và có thể Bond sẽ là một con người hoàn toàn khác những gì chúng ta từng biết. 

{keywords}
Một cảnh trong Spectre

Bond, như mọi khi, luôn lịch lãm, sang trọng và cổ điển. Và NTK Tom Ford - người từng đảm trách nhiệm vụ tạo nên trang phục và vẻ ngoài hoàn hảo cho chàng điệp viên 007 trong Quantum of SolaceSkyfall, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bond trong Spectre. Ông đã làm việc cùng nhà thiết kế Jany Teminme để thiết kế những trang phục dành riêng cho Bond bao gồm cả phụ kiện và kính mắt độc quyền. Tất cả đều được làm thủ công tại Ý. Vì vậy, ngoài bộ vest thời thượng màu trắng trên tấm poster chính thức, khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều bộ đồ với nhiều phong cách khác của Bond.

Tom Ford vô cùng hào hứng khi trở lại với Spectre: "Tôi không thể hạnh phúc hơn khi lại được thiết kế trang phục cho James Bond của Daniel Craig. James Bond phong cách, lịch lãm và sang trọng là hình ảnh đại diện tuyệt vời cho Tom Ford".

{keywords}
Daniel Craig trên tạp chí Esquire

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tạp chí Esquire với tư cách là gương mặt trang bìa số tháng 10/2015, Daniel Craig tỏ ra vô cùng tự tin với Spectre: "Spectre sẽ tuyệt vời gấp 10 lần Skyfall. Quy mô lớn gấp 10 lần phần phim trước với số cảnh quay hành động nhiều gấp 10 lần, bond girl đẹp gấp 10 lần và hi vọng sẽ thành công gấp 10 lần".

Spectre công chiếu trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam từ 6/11 tới.

Ngọc Nhi