đào cổ thụ

Cập nhập tin tức đào cổ thụ

Đào thế ‘rồng bay phượng múa’, thuê chơi Tết hết 150 triệu đồng

Gốc đào Nhật Tân cổ thụ dáng 'rồng bay phượng múa' dù mới xuất hiện tại TP. Vịnh, Nghệ An đã được cho thuê chơi Tết với giá lên tới 150 triệu đồng.

Ngắm những gốc đào giá gần 100 triệu ở Thanh Hóa

Các nhà vườn những ngày này đang tất bật đưa các loại cây cảnh về khắp các ngả đường ở TP. Thanh Hóa để trưng bày bán Tết, trong đó có rất nhiều gốc đào cổ thụ giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Gốc đào cổ người lớn ôm không xuể, rao giá trăm triệu ở Hà Nội

Những gốc đào có tuổi đời lên đến 50 năm với thân hình sần sùi được rao bán với giá gần trăm triệu phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đào cổ thụ trăm tuổi có 9 nhánh ngã giá hơn 120 triệu không bán

Cây đào cổ thụ hơn 100 tuổi được mua từ huyện miền núi về trồng tại TP Vinh (Nghệ An). Có người trả giá hơn 120 triệu đồng nhưng chủ nhân không bán.
 

Hai gốc đào thế giá 100 triệu nhất chợ tết Hà Nội

Hai gốc đào rừng Mộc Châu thế độc ghép với cành đào Nhật Tân được định giá hơn 100 triệu đồng, giá thuê trên 80 triệu đồng/cây.

Cận cảnh đào cổ thụ chục triệu tại 'chợ đại gia'

Những gốc đào cổ thụ tuổi thọ vài chục năm và được rao bán với mức giá hàng chục triệu đồng, phục vụ người dân chơi Tết Bính Thân.

Đại gia bỏ trăm triệu mua cây bạch đào chơi Tết

Nhiều tay chơi quan niệm, sở hữu được một gốc đào cổ thụ với dáng độc là năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, phát lộc trong làm ăn.

Chiêm ngưỡng đào tiến vua giá 160 triệu chơi Tết

 Đào Thất Thốn (tiến vua) có dáng siêu trực, gốc đào xù xì, lá xanh mướt, hoa đỏ như máu bật ra đầy sức sống, cánh dày đẹp đến nao lòng đang được trưng bày, bán tại Hà Nội.