Lễ trao giải thưởng VTV Awards 2019 chính thức khép lại, bộ phim Về nhà đi con với sự thành công vang dội đã chiến thắng ở nhiều hạng mục. Trong đó, giải Nữ diễn viên ấn tượng được trao cho Bảo Thanh chiếc cúp danh giá.

ĐD Khải Anh: Thu Quỳnh xứng đáng giành giải Nữ diễn viên ấn tượng hơn Bảo Thanh - 1
 

Bảo Thanh bị khán giả nhận xét không xứng đáng bằng Thu Quỳnh.

Tuy nhiên, chiếc cúp này gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Khán giả cho rằng Thu Quỳnh mới xứng đáng là chủ nhân chiếc cúp chứ không phải Bảo Thanh. Bởi lẽ, cô chỉ có lối diễn “một màu” ở vai Thư trong Về nhà đi con còn Thu Quỳnh xuất sắc biến hóa để vào vai từ My Sói xảo trá đến vai Huệ hiền lành.

Không chỉ có dư luận nảy ra tranh cãi về chủ nhân xứng đáng của chiếc cúp Thu Quỳnh - Bảo Thanh, đạo diễn Khải Anh cũng công khai lên tiếng. Anh để lại bình luận trên trang Facebook cá nhân của Thu Quỳnh: “Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cúp này mà hai đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý nhắc đến Giám đốc VFC) sẽ buồn.”

ĐD Khải Anh: Thu Quỳnh xứng đáng giành giải Nữ diễn viên ấn tượng hơn Bảo Thanh - 2
 
 
 

Đạo diễn Khải Anh cũng công khai bình luận rằng Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh.

Trước khi những ý kiến trái chiều được đưa ra, Thu Quỳnh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả".

ĐD Khải Anh: Thu Quỳnh xứng đáng giành giải Nữ diễn viên ấn tượng hơn Bảo Thanh - 4
 

Thu Quỳnh dù không được nhận cúp nhưng không tỏ ra bất cứ thái độ khó chịu nào trước truyền thông.

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa.

Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV".

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau). VTV Award 2019 đã khép lại với 10 hạng mục được trao cho những cá nhân, những chương trình xứng đáng với những giá trị đem lại cho cộng đồng.

Theo Dân Việt

'Hoa hồng trên ngực trái', có tiểu tam, Thái bị Khuê từ chối chuyện vợ chồng vì 'sợ bẩn'

'Hoa hồng trên ngực trái', có tiểu tam, Thái bị Khuê từ chối chuyện vợ chồng vì 'sợ bẩn'

Khuê cự tuyệt và đẩy Thái ra khi chồng định gần gũi vì "sợ bẩn".