Hội Điện ảnh TP HCM đăng tải trên Fanpage cáo phó của đạo diễn Phạm Ngọc Châu. Theo đó, ông qua đời lúc 15 giờ 41 phút ngày 27/1.

Các diễn viên từng có cơ hội làm việc với cố đạo diễn như: NSƯT Mỹ Uyên, Tấn Thi, Hoài An, Đào Vân Anh,… đăng tải dòng trạng thái tưởng nhớ, chia buồn cùng gia đình anh. “Kính tiễn biệt anh, luôn nhớ một người anh, một người đạo diễn hiền lành, vui tính…”, NSƯT Tuyết Thu viết.

Lễ viếng bắt đầu từ 10 giờ ngày 28/1, lễ động quan bắt đầu từ 14 giờ ngày 30/1. Linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước - Bình Chánh.

Đạo diễn Phạm Ngọc Châu.

Đạo diễn Phạm Ngọc Châu hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình. Một số tác phẩm ấn tượng do Phạm Ngọc Châu thực hiện có: Taxi, Cú đấm, Mẹ và con trai, Ám ảnh, Mắt bướm… 

Ngoài ra, phim Bên kia sông do Phạm Ngọc Châu đạo diễn cùng Đỗ Phú Hải cũng tạo dấu ấn riêng. Biên kịch của phim là Minh Diệu và Ngô Hoàng Giang đã thắng Giải Cánh diều năm 2018.

Đạo diễn Phạm Ngọc Châu.

Bên kia sông như một lời cảnh tỉnh với người nghèo lẫn sang giàu hãy tránh xa tội lỗi. Bởi vì, chỉ có sống trong sạch mới đem đến sự bình yên cho chính mình, cho người thân và toàn xã hội.