Đánh bật mọi đối thủ chỉ sau 1 ngày ra mắt, Đao Kiếm Vô Song Mobile đang gây ấn tượng mạnh mẽ khi chiễm chệ ngồi trong TOP đầu BXH ứng dụng thịnh hành của Appstore và Google Play. Thành công này một lần nữa khẳng định được sức hút và chất lượng mà sản phẩm đã đem đến cho giới mộ đạo dòng game nhập vai võ hiệp là to lớn biết dường nào!

Đồng thời qua việc Đao Kiếm Vô Song Mobile vươn lên đứng TOP #1 game ứng dụng miễn phí (Free apps) trên IOS,  #1 thịnh hành (Trending Games) trên Google Play chỉ sau chưa đầy 24h mở cửa còn cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm biết chọn lọc của người chơi dành cho những tựa game nhập vai mới vừa ra mắt trên thị trường. Đồ họa vô cùng ấn tượng cùng lối chơi mới lạ, người chơi được tự do phát triển nhân vật, thỏa thích hoán đổi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào là ưu điểm lớn nhất để game Đao Kiếm Vô Song dành được sự yêu mến từ cộng đồng.

Chưa hết, Đao Kiếm Vô Song Mobile còn được đánh giá 4,2 sao trong tổng số hơn 1.000 lượt đánh giá, đủ để thấy độ toàn diện của sản phẩm này cũng như sự hài lòng mà người chơi cảm nhận được. Trong đó, một phần điểm mạnh ở việc Chăm sóc khách hàng của Funtap cũng được người chơi đánh giá cao, song song với chất lượng thực tại của Đao Kiếm Vô Song Mobile.

Ở BXH phía bên kia, Đao Kiếm Vô Song cũng đang sếp vị trí TOP 1 Free Apps – trò chơi miễn phí của Appstore. Ở đây, Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng nhận được số sao trung bình là 4,1 trong số gần 600 lượt đánh giá và hàng chục nghìn lượt tải, đủ để trở thành hiện tượng ở dòng iOS.  

Đáp lại sự ủng hộ chân thành của game thủ, Đao Kiếm Vô Song Mobile cũng cho ra mắt sự kiện Vote app 5 sao – nhận ngay Code Vip. Theo đó, tất cả người chơi tham gia Vote App 5 sao ở cả hai cửa hàng Google Play và Appstore đều sẽ nhận được 1 code cực phẩm trị giá 888K, chi tiết cụ thể sự kiện tại đây

Những ngày sắp tới, Đao Kiếm Vô Song Mobile Funtap hứa hẹn sẽ còn đón nhận lượng người chơi đông đúc hơn nhờ vào việc kết hợp bởi đồ họa game đẹp mắt, lối chơi đậm tính hành động vũ bão đi kèm nhiều tính năng mới lạ ấn tượng song không kém phần thử thách.

Trang chủ game http://dkvs.vn

Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/