Sau đêm quá chén, quý ông thường bị cảm giác mệt mỏi, nặng đầu, cồn cào “đeo bám”, đây là dấu hiệu kêu cứu của cơ thể cần được “thanh lọc” khỏi bia rượu, xua tan cảm giác mệt mỏi, đau đầu, giữ cân bằng men gan.

Với thành phần chính là nhân trần, diệp hạ châu, cúc hoa ... trà tan Bảo Bảo là một “trợ lý” đắc lực trong trường hợp trên.

Kết hợp những loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong các loại trà giải khát của dân gian, trà Bảo Bảo thích hợp cho những trường hợp mệt mỏi, háo khát, nóng trong người sau khi phải nạp quá nhiều bia rượu.

Đồng thời, Bảo Bảo còn có tác dụng bảo vệ gan, giúp bổ gan, tiêu độc. Công thức phối hợp nhân trần, diệp hạ châu và các thảo dược cho tác dụng hiệp đồng. Trong đó, diệp hạ châu giúp bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạ men gan. Còn nhân trần giúp tăng tiết mật , tăng khả năng thải độc của gan. Ngoài ra, cúc hoa chứa hoạt chất adenine bảo vệ bach cầu hạt, hợp chất choline tác dụng chống viêm hạ sốt giảm đau.

{keywords}


Theo Đông y , muốn bổ gan thì phải kiện tỳ. Từ đó, công thức Trà Bảo Bảo còn bổ sung thêm đại táo (táo tàu) và đảng sâm. Các thảo dược trên được phối hợp theo tỷ lệ thích hợp dựa trên nguyên lý chặt chẽ của Đông Y. Nhờ đó Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan.

Với dạng trà tan, lượng dược liệu đưa vào trong một gói trà sẽ được nhiều hơn; dạng trà giúp hấp thu nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, dạng trà tan cũng rất tiện dụng, khi dùng chỉ cần pha vào cốc nước hoặc chai nước lọc, khuấy lên là có thể dùng ngay. Người sử dụng vừa được thưởng thức một tách trà như một thức uốn giúp giải khát, lại vừa bảo vệ được gan.

{keywords}

Dùng dạng trà cũng giúp người dùng uống được nhiều nước và có thể bổ sung thêm đường bởi. Bình thường, một phần glucid của chế độ ăn được dự trữ trong gan dưới dạng glucogen. Chức năng chuyển hóa và dự trữ glucogen rất quan trọng vì nó làm cho gan phát huy được vai trò giải độc. Khi gan bị tổn thương, dự trữ glucogen giảm nên bệnh nhân phải tăng glucid (đường) trong chế độ ăn để tăng dự trữ glucogen, giảm sự xâm nhập mỡ vào gan.

Nhà sản xuất - Công ty Dược Hoa linh cho biết, loại đường sử dụng trong Trà Bảo Bảo là đường tự nhiên (glucose- Đường sinh học để dùng cho chuyển hóa tế bào), hoàn toàn không chứa đường hóa học nên rất tốt cho người bệnh gan.

Với những ưu điểm kể trên Trà Bảo Bảo hiện đang là thức uống được nam giới lựa chọn và yêu thích, vừa để giải khát sau mỗi lần quá chén, vừa giúp bảo vệ gan hiệu quả.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Số điện thoại tư vấn miễn phí:18001791

{keywords}


Vũ Ngọc Minh