Dark Soul

Cập nhập tin tức Dark Soul

Game khó nhất thế giới bị phá đảo với tốc độ không tưởng: người thường mất 40 tiếng còn siêu nhân này mất có... tiếng rưỡi

Được biết, quá trình phá đảo Dark Soul 3 của Distortion2 bao gồm cả cốt truyện chính và tất cả các bản DLC của game được phát hành.

[NEWS] FIFA 15 sẽ có mặt trên đa nền tảng, Dark Souls II lùi ngày ra mắt DLC

(Gamesao) - Thông tin về các tựa game FIFA 15, Dark Souls 2, Sunset Overdrieve, Lords of the Fallen, Bioshock

Dark Souls II Crown of the Sunken King: Mê cung chết chóc

Phần đầu tiên trong số 3 bản DLC của Dark Souls II đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó: Tiếp tục mang đến những thử thách mới cho người chơi.

Bloodborne: Truyền nhân mới của Dark Souls

Tựa game nhập vai hành động với yếu tố kinh dị lấy bối cảnh thời Victoria đã tung trailer đầu tiên hồi sự kiện E3 2014 được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Dark Souls.

Lords Of The Fallen: Cái bóng của Dark Souls?

Đội ngũ phát triển của Lords of the Fallen – studio Deck 13 và CI Games – dường như không muốn lấp liếm những điểm tương đồng giữ tựa game nhập vai hành động này với series Souls.

Những điểm cần lưu ý nếu muốn sống sót trong Dark Soul

(Gamesao) - Việc cho phép người dùng Xbox 360 với Gold Member download free Dark Soul sẽ giúp nhiều người được thưởng thức tựa game hấp dẫn này.

Xuất hiện gameplay của "hậu duệ" Dark Souls

Vẫn là dự án Project Beast được cho là đang được phát triển bởi hãng From Software - studio biết đến nhiều nhất qua series Souls.