Người ta thường nói ranh giới giữa sự sống và cái chết đôi khi quá mong manh, nhưng mong manh đến mức hôm trước còn đăng hình, đăng clip hát và hôm sau đột ngột ra đi không lời từ biệt thật sự bàng hoàng.

Thông tin Đạt Cỏ qua đời vì tai nạn giao thông đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Đạt Cỏ, cái tên không còn xa lạ với giới trẻ khi sở hữu chất giọng cực giống Tuấn Hưng và nhiều clip cover có lượt xem khủng. Chàng trai này được yêu mến bởi sự chân chất, mộc mạc và những hình ảnh, câu nói thể hiện sự lạc quan, yêu đời đến những người xung quanh.

Cách đây vài giờ đồng hồ, bạn bè, người thân của Đạt truyền tai nhau thông tin anh chàng này qua đời vì tai nạn giao thông kèm theo đó là rất, rất nhiều bình luận tiếc thương. Bàng hoàng hơn là cách đó ít giờ đồng hồ, Đạt vẫn còn đăng hình mình bị tai nạn, chảy máu nhiều nhưng cậu vẫn lạc quan: 'Vẫn cứ là ok'.

Trước vài giờ đồng hồ khi tin dữ được lan truyền, Đạt Cỏ vẫn giữ nụ cười lạc quan trên môi

Người yêu của Đạt cũng lên tiếng xác nhận thông tin qua đời là đúng sự thật

Nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ cũng bắt đầu di chuyển đến nhà của Đạt

Khi nhiều thành viên mạng vẫn hoài nghi thông tin này thì bạn gái, nhiều người nổi tiếng và một số diễn đàn giới trẻ đã lên tiếng xác nhận thông tin Đạt Cỏ đã qua đời là sự thật. Hiện, các nghi thức an táng đang được diễn ra tại quê nhà Sơn Tây.

Vài ngày trước đó, dòng status 'đi 1 tí rồi về' của Đạt cũng nhận được không ít sự quan tâm

Dân mạng thương tiếc chàng trai có nụ cười lạc quan, yêu đời và giọng ca trời phú

Đạt cỏ thể hiện ca khúc Chúc Vợ Ngủ Ngon được cộng đồng mạng thích thú

 

Clip: Đạt cỏ song ca cùng Tuấn Hưng

 

theo tiin