đất Hòa Lạc

Cập nhập tin tức đất Hòa Lạc

Đất Hòa Lạc hết hot, cò 'bẻ lái' thổi giá náo loạn khu vực mới

Thị trường đất nền Hòa Lạc trầm lắng, thanh khoản chậm. Môi giới khuyên các nhà đầu tư nên đổ tiền vào những khu vực tiềm năng mới.

Nghịch cảnh đất Hòa Lạc: Ai cũng lãi to nhưng không thấy tiền đâu

Thị trường bất động sản Hòa Lạc đã qua thời kỳ dậy sóng, nhiều người nhờ đó cũng trở nên dầy vốn. Song, không ít nhà đầu tư phải ngậm đắng khi bị găm vốn hàng tỷ đồng do ham đu đỉnh.

Điểm danh loạt khu vực ở Hà Nội "sốt" đất, giá bất động tăng tới 50%

Theo Hội môi giới bất động sản, đô thị hóa mạnh ở Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức… đã đẩy giá đất làng xã khu vực này lên mức 25-30 triệu đồng/m2, tăng so với năm 2019 khoảng 50%.

Đất nền Hòa Lạc tiếp tục “căng hơi”

Thời điểm cuối năm, thị trường đất nền khu vực lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc vẫn như quả bóng tiếp tục được bơm căng, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư.

Một tuần tăng giá gấp 3, tranh nhau mảnh đất ven đô đầy cỏ dại

Lô đất ở Đông Trúc (Thạch Thất) đang được rao bán 18-20 triệu đồng/m2 trong khi một tuần trước, giá chỉ khoảng 7-8 triệu đồng. Trước Tết chỉ 4-5 triệu đồng/m2 nhưng không ai hỏi mua.

Thạch Thất báo cáo Hà Nội 2 dự án đô thị 500ha, nơi vừa xảy ra 'sốt' đất

Cụ thể, 2 khu đô thị mà nhà đầu tư đề xuất tại Thạch Thất (Hà Nội) bao gồm một dự án có quy mô 200ha và một dự án có quy mô 300ha.

Đất Đồng Trúc 'rớt giá' thê thảm, nhiều nhà đầu tư 'đứng ngồi không yên'

Sau khi cơn sốt đi qua, giá đất tại Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội) chỉ còn 1/5 so với lúc đạt “đỉnh”, dao động từ 3 - 5 triệu đồng/m2.

Đất Thạch Thất bị 'thổi giá', lo ngại kịch bản 'sốt ảo' như tại Ba Bình?

Việc giá đất tại xã Đồng Trúc (huyện Thạch Thất, Hà Nội) những ngày qua bị cò "thổi giá" gấp 2,3 lần có kịch bản rất giống với cơn “sốt ảo” diễn ra mới đây tại xã Ba Bình (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mới đây. 

Nóng sốt đất nền Hòa Lạc: Liều ẵm tiền tỷ, coi chừng ngậm trái đắng!

Các nhà đầu tư đua nhau đến khu vực Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội) để kiếm cơ hội đầu tư, lướt sóng sau khi nghe thông tin sắp triển khai dự án khu đô thị của một tập đoàn bất động sản lớn.