đất nền ven biển

Cập nhập tin tức đất nền ven biển

Bất động sản ven biển vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Theo các chuyên gia, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và có khả năng mang lại nhiều cơ hội. Sau khi dịch Covid-19 qua đi, một số phân khúc sản phẩm được kỳ vọng bùng nổ mạnh mẽ.

Nhơn Hội New City mở tiệc tri ân các ‘chiến binh’ kinh doanh

Nhằm ghi nhận thành tích của các đại lý phân phối và nhân viên kinh doanh, ngày 12/12/2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) tổ chức sự kiện Tri ân và vinh danh đại lý phân phối chiến lược dự án Nhơn Hội New City.

Đất nền ven biển - phân khúc đặc biệt hấp dẫn của BĐS miền Trung

Du lịch là lĩnh vực đánh thức khu vực duyên hải miền Trung chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt, những cung đường ven biển tuyệt đẹp và giá trị được nhận định là “chìa khóa” thay đổi làm thay đổi bộ mặt địa phương.

Đất nền ven biển hút vốn đầu tư

Nguồn cung ít cùng với giá trị gia tăng cao là những yếu tố quan trọng để phân khúc đất nền ven biển có sức hút đặc biệt. Hiên tại, thị trường bất động sản ven biển đang chứng kiến làn sóng ngầm đổ vào.

Tây Bắc Đà Nẵng ‘chiếm sóng’ đầu tư

Trong 56 dự án toàn thành phố, Tây Bắc Đà Nẵng hút tới 850 triệu USD vào các dự án lớn như Cảng Liên Chiểu, Ga hàng hóa Kim Liên, Làng Đại Học, Khu du lịch sinh thái Làng Vân, DITP, Khu công viên phần mềm số 2,…