Đắt nhất thế giới

Cập nhập tin tức Đắt nhất thế giới

Con bò trắng khổng lồ đắt nhất thế giới, được định giá hơn trăm tỉ đồng

Một con bò trắng khổng lồ giống Nelore 4 tuổi rưỡi có tên Viatina-19 FIV Mara Imóveis gần đây được định giá 4,3 triệu USD (hơn 100 tỉ đồng), khiến nó trở thành con bò đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

5 chiếc laptop đắt nhất thế giới chỉ dành cho giới siêu giàu, cao nhất lên tới hơn 80 tỷ

Rẻ nhất ở mức giá 350.000 USD và đắt nhất tới 3,5 triệu USD, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những chiếc laptop này.

Những mẫu xe ô tô vừa hiếm vừa đắt nhất thế giới

Những dòng xe cao cấp, phiên bản đặc biệt và bị giới hạn về số lượng của các hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới như Ferrari, Lamborghini, Bugatti... luôn là mục tiêu săn lùng của giới chơi xe. 

Độc nhất vô nhị, mua áo phông 9 tỷ, đổi được 5 căn hộ

Chiếc áo phông trị giá gần 9 tỷ đồng, gắn 16 viên kim cương, mất 4 tuần để hoàn thiện được cho là đắt đỏ nhất từ trước tới nay. Số tiền bỏ mua áo bằng 5 căn hộ ở Hà Nội.

'Soi' tách cà phê đắt nhất thế giới giá 1,7 triệu đồng

Một chuỗi cửa hàng café ở thành phố California, Mỹ đang bán một loại cà phê được quảng cáo là đắt nhất thế giới – với giá 75USD (khoảng 1,7 triệu VND) một tách.

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng 'choáng'

Bộ cánh màu nude và được đính 2.000 viên pha lê này được xem là chiếc váy đắt nhất thế giới với giá 107 tỷ nhưng nếu biết có chiếc áo ngực 230 tỷ thì mọi người sẽ phải giật mình.

 

Tận thấy viên kim cương có giá hơn nghìn tỉ đồng

Một viên kim cương hồng kích cỡ lớn khác thường, vừa được bán với giá cao kỷ lục, lên tới 50 triệu USD (hơn 1.162,7 tỉ đồng).