đặt phòng qua mạng

Cập nhập tin tức đặt phòng qua mạng

Homestay Quảng Ninh bị tố bán phòng xập xệ, khác xa ảnh

Mới đây, một nhóm du khách đặt phòng đôi tại homestay ở Quan Lạn (Quảng Ninh) qua mạng. Chất lượng phòng kém xa ảnh quảng cáo và giá tiền đã khiến những người này bức xúc.

Chi gần 300 triệu thuê biệt thự nghỉ dưỡng, cặp đôi nhận cú lừa ngoạn mục

Chuyển khoản gần 300 triệu đồng để thuê căn penhouse trong khu nghỉ dưỡng sang trọng, cuối cùng khi tới nơi, cặp đôi chưng hửng mới phát hiện ra đó là địa điểm không hề tồn tại.

Chi hơn 155 triệu thuê villa 'sang chảnh' nhận được … bãi đất trống

Với hình ảnh quảng cáo “long lanh” trên mạng, cả nhóm quyết định chi hơn 155 triệu để thuê căn villa “sang chảnh”, nhưng đến hơn hóa ra chỉ là bãi đất trống.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn chất lượng, giá tốt

Trước khi đặt phòng, hãy xác định những gì bạn muốn. Bạn có thể căn cứ vào xếp hạng sao để lựa chọn khách sạn phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Mẹo đặt phòng online tránh 'treo đầu dê, bán thịt chó'

Đôi khi, việc đặt phòng qua trung gian sẽ gặp nhiều rủi ro như thực tế khác trong ảnh, mất tiền... Bạn hãy tham khảo các mẹo sau để tránh gặp tình huống trớ trêu.

Rò rỉ thông tin và những bất cập khi đặt phòng online

Để săn khuyến mãi và tiết kiệm thời gian khi đi du lịch, nhiều người đã sử dụng website đặt phòng. Tuy nhiên, việc làm này có thể phá hỏng kỳ nghỉ của bạn nếu không cẩn thận.

Vỡ mộng vì phòng khách sạn quá 'ảo' so với thực tế

Bên cạnh sự nhanh chóng, tiện lợi, việc đặt phòng qua bên thứ 3 vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhiều du khách đã "vỡ mộng" khi phòng nghỉ của mình quá khác so với ảnh quảng cáo.