Đất Xanh Miền Trung đồng hành sự kiện ‘Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới’

Sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” vừa diễn ra sáng 16/8 tại Hà Nội với sự đồng hành của Đất Xanh Miền Trung trong vai trò là nhà tài trợ chính.
 Sự kiện đối thoại hướng đến tìm kiếm các giải pháp giúp Việt Nam khai thác được những tiềm năng và dư địa để phát triển trong kỷ nguyên mới

Tham gia đồng hành cùng sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm của Đất Xanh Miền Trung, đóng góp cho sự phát triển chung về kinh tế, xã hội tại các tỉnh thành mà doanh nghiệp này có hoạt động kinh doanh. 

Đất Xanh Miền Trung được biết đến như một trong những doanh nghiệp triển khai nhiều dự án đột phá, đa dạng tiện ích, góp phần giúp các địa phương khai thác được tiềm năng kinh tế và giải quyết việc làm cho người lao động. 

Trong năm qua, Đất Xanh Miền Trung còn tham gia tài trợ cho nhiều sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng tại tỉnh Quảng Bình và các tỉnh thành miền Trung như: Tài trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em”; đồng hành cùng hàng loạt địa phương trong cả nước… 

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, Đất Xanh Miền Trung cũng là một trong số ít doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: ủng hộ quỹ vắc xin, tài trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm…, góp phần hỗ trợ tích cực cho công tác phòng, chống dịch tại miền Trung.

Sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” chủ đề “Tầm nhìn và vận hội Việt Nam trong kỷ nguyên Khai sáng toàn cầu” được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia diễn thuyết của Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak. 

Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak diễn thuyết tại sự kiện

Sự kiện quy tụ các chuyên gia, nhà lãnh đạo trong và ngoài nước tham gia

Tại sự kiện, Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak đã mang đến câu chuyện của đất nước Israel vươn lên đột phá về kinh tế sáng tạo, giành vị thế cao trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu. Trong phiên thảo luận, cựu Thủ tướng cùng các diễn giả đã nói về những khó khăn của quá trình đổi mới sáng tạo cũng như việc mỗi cá nhân có thể đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước như thế nào.

Buổi đối thoại đã mở ra những cách thức tiếp cận đầy cảm hứng trong công tác giáo dục cũng như khởi nghiệp sáng tạo, giúp Việt Nam khai thác được những tiềm năng và dư địa để phát triển trong bối cảnh mới.  

Lệ Thanh

tin nổi bật

Nhiệt điện tỷ USD 2 lần đội vốn, xong 7 năm vẫn chưa hẹn ngày quyết toán

Bộ Công Thương vừa gửi văn bản đôn đốc các bộ ngành cho ý kiến về phương án xử lý tồn tại liên quan đến quyết toán Dự án nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1.

Định hướng tăng trưởng tín dụng 14% không còn hợp lý?

Chưa thấy ngân hàng trung ương nào trên thế giới chia nhỏ hạn mức tín dụng cho từng ngân hàng thương mại và phân bổ thành một số đợt trong năm, xem xét điều chỉnh định kỳ như Ngân hàng Nhà nước đang làm, chuyên gia nhận xét.

Giá vàng hôm nay 30/9: USD hạ nhiệt, vàng tăng giá

Giá vàng hôm nay 30/9 trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trong bối cảnh đồng USD hạ nhiệt khi mà nước Anh và Trung Quốc có những biện pháp hỗ trợ đồng nội tệ.

Cổ phiếu giảm mạnh phiên thứ 5, VN-Index xuống đáy 19 tháng

Thị trường cổ phiếu đảo chiều vào cuối ngày 29/9 và giảm phiên thứ 5 liên tiếp, đưa chỉ số VN-Index về dưới ngưỡng 1.130 điểm, mức thấp nhất trong 19 tháng.

Ứng dụng công nghệ cao, đồng lúa Long An ‘khoác áo mới’

Long An đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, chuyển đổi số từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm… góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng và mùa vụ theo hướng hàng hóa, tăng hiệu quả sản xuất.

EVNNPT hoàn thành công tác khắc phục sự cố lưới điện do bão số 4 gây ra

Lúc 16h20, ngày 28/9, đường dây 500kV Dốc Sỏi - Đà Nẵng đã hoàn thành khắc phục sự cố do bão số 4 gây ra. Như vậy, tất cả các sự cố lưới điện truyền tải do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) quản lý vận hành đã được khắc phục.

Vietcombank không ngừng đổi mới dịch vụ thẻ

Trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Vietcombank luôn nỗ lực trong việc đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dịch vụ mới và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bảng Anh, Nhân dân tệ trượt giá kỷ lục, Trung Quốc và Anh tuyên bố cứng rắn

Ngân hàng trung ương Trung Quốc vừa đưa ra cảnh báo về với hoạt động đầu cơ tỷ giá. Trước đó, Anh đã ra tay giải cứu thị trường trái phiếu.

USD lập đỉnh mới, tỷ giá trong nước tăng vọt

Kể từ thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất vào ngày 21/9, tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng. Trong phiên sáng nay, NHNN đã điều chỉnh tăng mạnh.

Đặc sản cá heo nước ngọt bán 800.000 đồng/kg vẫn đắt khách

Trước đây cá heo nước ngọt có đầy trong tự nhiên, nhưng giờ đây nó đã được nâng tầm thành đặc sản và có giá bán lên tới 800.000 đồng/kg.

J&T Express tiếp lửa nghề shipper qua chiến dịch ‘Giao nhận ngàn nụ cười’

J&T Express đã tạo ra cầu nối gắn kết cộng đồng người làm công việc giao nhận, chuyển phát. Hơn 600 câu chuyện được chia sẻ từ những shipper khắp mọi miền mang đến cái nhìn thú vị, chân thực hơn về nghề này.

Vinamilk chia sẻ kinh nghiệm thực hành phát triển bền vững

Theo đại diện Vinamilk, ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các DN Việt, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư.

Itaco phải giải trình thêm về khoản tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

HoSE yêu cầu Itaco giải trình một số khoản không khớp giữa BCTC bán niên và BCTC quý II liên quan đến số tiền hàng nghìn tỷ đồng chuyển cho bà Đặng Thị Hoàng Yến.

Giá xăng dầu hôm nay 29/9: Giá dầu tiếp tục giảm

Giá xăng dầu hôm nay (29/9) quay đầu giảm nhẹ sau khi tăng mạnh vào ngày hôm qua (28/9). Giá dầu hiện đã về sát mốc 80 USD/thùng.

GDP quý III tăng tới 13,67%, lạm phát vẫn thấp

Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III/2022 ước tính tăng khá cao ở mức 13,67% so với cùng kỳ năm trước. GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011-2022.