Theo thông tin được nữ diễn viên Phạm Thanh Trúc đăng tải trên trang cá nhân Facebook của mình, Duy Nhân đã ra đi vào cõi vĩnh hằng sau tình trạng hôn mê sâu trong cuộc phẫu thuật ghép tủy với em trai của anh. Trước đó, sức khỏe của Duy Nhân đã dần đi vào ổn đinh, nhưng để có thể chữa trị triệt để căn bệnh hiểm nghèo của mình, anh và gia đình đã quyết định ghép tủy (một phương pháp chữa bệnh ung thư). Tuy vậy, mức độ phù hợp của em trai Duy Nhân và anh chỉ là 50%. Có lẽ đó chính là nguyên nhân khiến Duy Nhân rơi vào trạng thái hôn mê và xuất huyết não từ khoảng 5h sáng 4/5.

Thông tin được Thanh Trúc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook vào khoảng 2h30 rạng sáng ngày 7/5

Nam diễn viên Duy Nhân là ai?

Duy Nhân sinh năm 1986, đến từ Bình Dương tên thật là Trần Ái Duy Nhân. Với chiều cao 1m81, dung mạo nam tính, Duy Nhân từng nằm trong top người mẫu nam triển vọng của làng mẫu Việt. Duy Nhân từng đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh tại Siêu mẫu Việt Nam 2009. Ngoài công việc người mẫu, Duy Nhân còn được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong phim "Hồ sơ đen", "Vòng tay ấm", "Siêu mẫu xì trum"...

Duy Nhân

Anh kết hôn vào tháng 6/2014 với Kiều Oanh. Nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc chưa được bao lâu, sự nghiệp diễn viên người mẫu còn đang dang dở, thì Duy Nhân phát hiện mình bị căn bệnh hiểm nghèo là Ung thư vòm họng. Tưởng rằng sẽ có thể qua khỏi ở độ tuổi 28, nhưng sự đời nghiệt ngã đã đổ xuống đầu anh.

Cư dân mạng tiếc thương chàng diễn viên trẻ

Ngay sau khi thông tin Duy Nhân đã qua đời được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và các kênh truyền thông Internet khác tại Việt Nam. Dù ngay trong đêm, nhưng đã có rất nhiều người bày tỏ thương tiếc đến gia đình và người thân của Duy Nhân sau sự ra đi đột ngột của anh.

Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, hoặc không bao giờ những người yêu mến Duy Nhân có thể quên được hình ảnh của anh. Cho dù đã ở một thế giới khác, nhưng Duy Nhân sẽ mãi để lại những đóng góp to lớn của anh với làng mẫu và điện ảnh Việt Nam, với vai trò là người diễn xuất hoàn hảo về cả thể, mỹ và tài năng.

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn