dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Cập nhập tin tức dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Phát hiện mắc ung thư sau khi giảm cân liên tục trong 10 ngày

Trong vòng 10 ngày, ông T. giảm 5kg, đau tức ở cột sống ngực, liệt tăng dần hai chân. Khi đến viện thăm khám, bác sĩ cho biết ông bị ung thư giai đoạn cuối.

Phát hiện ung thư sau trục trặc khi quan hệ vợ chồng

Ung thư tiền liệt tuyến tiến triển chậm và khó phát hiện. Bệnh nhân thường có triệu chứng về rối loạn tiết niệu, sinh dục.

Loại ung thư dễ gặp nhất ở nam giới, dấu hiệu cảnh báo bệnh chớ bỏ qua

Khi mắc ung thư tiền liệt tuyến, người bệnh xuất hiện các triệu chứng tại chỗ (bí tiểu, tiểu ra máu, đau lưng…) hoặc triệu chứng toàn thân (sút cân, đau xương, đau phù chi dưới, suy thận).

Loại ung thư chỉ gặp ở nam giới, đa số người Việt phát hiện ở giai đoạn muộn

Ở các nước phát triển, ung thư tuyến tiền liệt thường được phát hiện sớm. Tuy nhiên tại Việt Nam, bệnh nhân lại phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Hút thuốc 25 năm, người đàn ông mắc 2 ung thư cùng lúc di căn não

Ông Thân đến viện khám vì ho khan, khó thở, khi kiểm tra bác sĩ cho biết ông không chỉ mắc ung thư phổi mà còn mắc thêm ung thư tuyến tiền liệt.

 

Làm sao để phát hiện ung thư tuyến tiền liệt đang tấn công bạn?

Ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn sớm thường không có dấu hiệu nào gợi ý rõ ràng và đa số các dấu hiệu của ung thư tuyến tiền liệt cũng có thể gặp ở các bệnh lý khác.

Khám ‘trên bảo dưới không nghe’, giật mình phát hiện ung thư

Bệnh nhân đi khám vì thấy “cậu nhỏ” khó duy trì độ cương cứng. Các bác sĩ phát hiện bệnh nhân đã bị ung thư tuyến tiền liệt.

5 bệnh ung thư phổ biến ở đàn ông

Ung thư tuyến tiền liệt là ung thư dẫn đầu ở nam giới, nhưng bên cạnh đó, có một số ung thư khác mà đàn ông nên chú ý để tự bảo vệ mình.

Ung thư tuyến tiền liệt: Có thể chữa khỏi

Bệnh ung thư tiền liệt tuyến hiện nay khá phổ biến ở nam giới cao tuổi. Nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực bệnh có thể được chữa khỏi...

Thủ tướng Singapore đối mặt ung thư thế nào?

Ung thư có thể là một trải nghiệm đáng sợ. Nhưng sự động viên của gia đình, bạn bè đã tạo ra điều khác biệt lớn.