Sáng qua (13/06), Đấu Ma đã bất ngờ ra mắt trang teaser giới thiệu những thông tin về một số cập nhật như cách chơi mới, đồ họa mới, tiên phái mới… tại địa chỉ: http://dm.gate.vn/Intro/HoanToanMoi/. Theo đó, Nhà phát hành FPT Online cho biết tựa game Tiên hiệp này sẽ có một đợt lột xác hoàn toàn vào ngày 17/6 tới.

Hình ảnh trang teaser về Phiên bản mới của Đấu Ma

Trang teaser ra mắt với hiệu ứng khói lửa hoành tráng, tái hiện một trận chiến quyết liệt sắp nổ ra trên toàn cõi Đấu Ma. Nếu để ý kỹ, bạn có thể dòng chữ “Hoàn Toàn Mới” được nhấn mạnh nhằm thể hiện ý đồ cách tân hoàn toàn của tựa game Tiên Hiệp này. Những yếu tố mới mẻ như: cách chơi mới, đồ họa mới, tiên phái mới, tân thủ mới và máy chủ mới, đã khiến phiên bản mới Đấu Ma đã trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng những ngày gần đây.  

Con số đếm ngược cũng cho thấy chỉ còn 03 ngày nữa là đến thời điểm ra mắt phiên bản mới, ngày 17/06. Trang còn đính kèm clip trailer hé lộ những tính năng nổi bật của game. Bằng hình ảnh nhân vật, những chiêu thức PK cùng Combo đánh phá hoành tráng, clip đã tái hiện một chặng đường của Đấu Ma từ lúc ra mắt cho đến thời điểm hiện tại và cũng là lời giới thiệu sơ nét về Phiên bản mới hoành tráng này.

Trailer Phiên bản mới của Đấu Ma

Như những thông tin mà GameSao đã đưa cách đây không lâu, phiên bản mới của Đấu Ma là một cuộc “thay áo” toàn diện về cách chơi cùng hệ thống kinh nghiệm rút ngắn giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận kỹ năng, nhiệm vụ và gia nhập cộng đồng nhanh hơn. Tỷ lệ Dung Luyện quá khắc nghiệt trong phiên bản cũ cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn tại phiên bản này.

Hệ thống kinh nghiệm được rút ngắn trong Phiên bản mới Đấu Ma

Ngoài ra, Phiên Bản Mới của game còn là sự cải tiến vượt trội về đồ họa, trang bị, nhân vật và khung cảnh trong game được thể hiện bằng vẻ đẹp huyền ảo, lung linh hơn so với phiên bản cũ.

Đồ họa của nhân vật, trang bị, khung cảnh sắc nét hơn so với Phiên bản cũ

Hiệu ứng +15 trang bị của phái Cửu Lê

Hiệu ứng +15 trang bị của phái Thanh Vân

Cuộc đổi mới mang tính qui mô của Đấu Ma là một quá trình dài khảo sát cũng như đón nhận những suy nghĩ chân thành từ game thủ Việt. Hãy cùng theo dõi những thông tin “nóng hổi” sắp tới để được trải nghiệm sự ưu việt của phiên bản mới mẻ này.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Intro/HoanToanMoi/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7