Theo đó hoạt động xông vào Hoàng Lăng được diễn ra hàng ngày, sẽ giúp game thủ có thêm cơ hội được kề vai sát cánh cùng huynh đệ trong Bang hội lập nên những chiến tích oai hùng.

Là một tựa game nhập vai mang hơi hướng của siêu phẩm Chinh Đồ năm nào, Đấu Phá Web sở hữu khá nhiều tính năng quen thuộc gợi cho game thủ nhiều cảm giác khó quên. Có thể kể đến tính năng Vận Tiêu liên server đã đề cao tính đoàn kết và nghĩa hiệp của những nhân vật mạnh mẽ, cấp độ cao khi xuất hiện để bảo vệ những người chơi khác thuộc máy chủ của mình trong quá trình vận tiêu.

Tuy nhiên điều đáng quan tâm nhất cho người tham gia Đấu Phá Web, đặc biệt là những người đã một thời say mê Chinh Đồ đó chính là hoạt động xông vào Hoàng Lăng. Khi tham gia, người chơi dễ dàng nhận thấy tỉ lệ nhân vật so với bản đồ sẽ nhỏ hơn so với sự lòe loẹt và tỉ lệ nhân vật lớn của các webgame phổ biến hiện này. Điều này giúp người chơi có thể cảm nhận các trận chiến rất đông người tham gia thay vì chỉ chục người là chật kín bản đồ và tạo cảm giác đông giả tạo như các webgame phổ biến.

Các trận chiến trong bản đồ luôn máu lửa và khốc liệt bởi quy tụ hàng loạt hảo thủ đến từ mọi máy chủ của thế giới Đấu Khí Đại Lục. Song song với việc bảo vệ huynh đệ của mình, game thủ còn phải vận dụng khá nhiều chiến thuật và kỹ năng bởi tại bản đồ Hoàng Lăng, chiến đấu chỉ là một phần của hoạt động.

Điểm mấu chốt tạo nên sự kịch tính của hoạt động này chính là việc cho phép đồng thời Vận Tiêu và nếu bị những người chơi tại máy chủ khác đánh cướp thành công, tổng điểm số trên bảng xếp hạng mà máy chủ của bạn đang sở hữu sẽ bị khấu trừ đi khá nhiều, dẫn đến việc không nhận được những phần thưởng giá trị khi kết thúc hoạt động.

Chính vì thế có thể nói Hoàng Lăng chính là nơi mà tình nghĩa huynh đệ cũng như khả năng đoàn kết được phát huy tối đa bởi không như các sản phẩm khác, những chuyến vận tiêu tại Hoàng Lăng vẫn sẽ được giữ lại một cách nguyên thủy khi người chơi phải bảo vệ xe tiêu vượt qua những bản đồ và các khúc cua trước sự nguy hiểm rình rập của những kẻ cướp tiêu, xe tiêu càng cao cấp, sự nguy hiểm càng cao.

Điều này tạo nên sự khác biệt với các tính năng vận tiêu sao chép của các webgame hiện nay là chỉ đi qua đoạn đường ngắn hoặc thậm chí là dùng tiền để bay thẳng đến nơi trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng, cũng như tạo thêm động lực để những cuộc tranh đấu tại Hoàng Lăng càng thêm khốc liệt.

Nhìn chung sau thời gian ra mắt, Đấu Phá Web ít nhiều đã chứng tỏ được giá trị của thân khi cho thấy đây là một sản phẩm có nội lực và góp phần mang lại giá trị giải trí cho cộng đồng game thủ trong bối cảnh thị trường game Việt đang vắng bóng những sản phẩm nhập vai có chiều sâu.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

 

Kun