đầu tư condotel

Cập nhập tin tức đầu tư condotel

‘Chọn mặt gửi vàng’ khi đầu tư condotel

Theo các chuyên gia, tiềm năng đầu tư vào phân khúc condotel tại Việt Nam là rất lớn và còn nhiều dư địa, tuy nhiên đây là kênh đầu tư lâu dài và cần đặt niềm tin đúng chỗ.

Pháp lý hoàn thiện giúp condotel hút khách đầu tư

Cuộc đua của các nhà phát triển dự án condotel ngày một gay gắt khi liên tiếp tung ra các chiêu thức cạnh tranh về giá, cam kết lợi nhuận... Tuy nhiên, để chinh phục khách hàng đầu tư, dự án phải bảo đảm yếu tố pháp lý.

 

Đầu tư condotel Swisstouches La Luna Resort, sở hữu xế ‘bạc tỷ’

Khách hàng mua condotel Swisstouches La Luna Resort sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes C200 trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng và các giải thưởng khác giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Chuyên gia mách nước phòng rủi ro đầu tư condotel

Tại buổi tọa đàm “Bất động sản nghỉ dưỡng - Kênh đầu tư sinh lời vượt trội”, các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã cập nhật những nội dung hữu ích về thị trường BĐS du lịch sôi động và tiềm năng.

Vác tiền tỷ vào Đà Nẵng, đại gia Hà Thành gặp cơn 'ác mộng'

Từng được ví như “gà đẻ trứng vàng” hay “luồng gió mới” của bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc condotel đang khiến nhiều nhà đầu tư gặp ác mộng.

Lời hứa không tưởng: Thế giới ngã ngửa với đại gia Việt

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết, do đưa ra những con số không tưởng, nhiều chủ đầu tư không thực hiện nổi cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư condotel.

'Chôn' tiền tỷ chờ 10 năm: Lời lãi ở đâu?

Không còn là mới nhưng Condotel, loại hình căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa đầu tư được nổi lên như một kênh hấp dẫn của thị trường BĐS năm 2016. 

Mua condotel: Mơ về 'con gà đẻ trứng vàng'

Nhìn vào những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng mua căn hộ nhận được, thì dễ hiểu tại sao condotel lại tạo nên cơn sốt đầu tư mới.

Căn hộ nghỉ dưỡng tiền tỷ: Vỡ mộng Codotel

Được quảng cáo như một kênh đầu tư sinh lời vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm lợi nhuận, hàng loạt căn hộ khách sạn (Codotel) được tung ra. Song, không ít nhà đầu tư đã ăn trái đắng khi bỏ tiền tỷ vào loại hình bất động sản mới mẻ này.