David Villa

Cập nhập tin tức David Villa

Những điều bạn chưa biết về siêu tiền đạo David Villa trong FIFA Online 3

Dù thuộc nhóm rẻ nhất các thẻ World Best FIFA Online 3 nhưng sở hữu các huyền thoại này vừa là niềm vui vừa đem lại giá trị sử dụng cao cho mọi người chơi.

Pha đá penalty tệ chưa từng thấy của David Villa

Tiền đạo người Tây Ban Nha - David Villa có tình huống đá phạt đền thảm họa ở vòng 12 giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) hôm 29/5 vừa qua.

(Clip FIFA Onlie 3) Tuyệt kỹ rabona của siêu tiền đạo David Villa

(GameSao) - D.Villa là một trong những tiền đạo có technique (kỹ thuật cá nhân) thuộc hàng khủng của bóng đá thế giới. Cùng theo dõi pha ghi bàn đầy ấn tượng của anh trong màu áo của CLB Chelsea.

[FIFA Online 3] Top 5 cầu thủ bị hạn chế trong Roster Update

Rất nhiều cầu thủ nằm trong danh sách giới hạn là những tên tuổi lớn từng thi đấu trên các sân cỏ lớn nhất châu Âu, song tuổi tác đã khiến họ không còn giữ được phong độ đỉnh cao và buộc phải chia tay sự nghiệp trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Những yếu tố chi phối thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3

(GameSao) - Thị trường chuyển nhượng luôn chứa đựng nhiều bất ngờ không thể lường trước, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nắm được một số quy luật của thị trường chuyển nhượng, qua đó bạn có thể mua cầu thủ với mức giá hời hoặc thậm chí là làm giàu thông qua việc mua bán cầu thủ.